Nếu phải liệt kê danh sách những điều phụ nữ muốn đàn ông phải hiểu hẳn sẽ hao tổn giấy mực lắm! Vậy nên hãy thử điểm qua một vài điều cơ bản phụ nữ muốn gửi gắm đến các chàng người yêu, hy vọng sau khi đọc xong bài viết các chàng trai sẽ hiểu được những điều bấy lâu nay vẫn… chưa chịu hiểu nhé!
:-?Phụ nữ thích bạn chạm vào người cô ấyPhụ nữ muốn bạn đụng chạm cô ấy trong vô thức khi cả hai cùng xem phim, nhưng không phải kiểu đụng chạm khiêu khích để làm “chuyện ấy”. Nàng thích bạn lướt ngón tay dọc theo cánh tay cô ấy, luồn vào tóc, đan vào tay cô ấy. Cô ấy muốn bạn đụng chạm cơ thể như một thói quen, một phản xạ.

Phụ nữ thích được gây bất ngờ bằng những cử chỉ lãng mạnPhụ nữ muốn bạn khiến cô ấy ngạc nhiên bằng những bất ngờ, tất nhiên không phải là những thứ bạn thường thấy trên phim ảnh. Cô ấy không cần bạn phải thắp hàng trăm ngọn nến xếp thành hình trái tim, nói những lời tỏ tình hoa mỹ trong không gian ngập tiếng ghita cổ điển dịu dàng. Đơn giản, chỉ cần khiến cô ấy cảm động bằng bữa sáng thứ Bảy ấm cúng với thịt xông khói cuộn trứng và phô mai cùng một tách cà phê thơm nức mũi, cô ấy sẽ cảm thấy khá hơn nhiều sau một tuần làm việc vất vả. Chọn một bộ phim cô ấy thích nhất ngay cả khi cô ấy đã xem nó hàng trăm lần rồi, sau đó chuẩn bị cho một buổi tối xem phim lãng mạn với bắp rang bơ thơm lừng. Mấu chốt ở chỗ, hãy để cô ấy biết bạn luôn quan tâm đến cô ấy từ những thứ nhỏ nhặt.Phụ nữ thích được nghe bạn nói lời yêu vào những giây phút không tưởng nhấtPhụ nữ muốn nghe bạn nói bạn yêu cô ấy, vào những thời điểm cô ấy không bao giờ nghĩ tới. Cô ấy muốn bạn yêu cô ấy dịu dàng và đằm thắm, không muốn để bạn cảm thấy bị bắt buộc làm điều gì đấy to lớn nhằm đánh dấu những khoảnh khắc trọng đại của cả hai. Tôi ví dụ trường hợp thế này nhé, nó sẽ khiến cô ấy cảm động hơn gấp nghìn lần nếu bạn thì thầm vào tai cô ấy “Anh yêu em!” khi cô ấy đang đắp mặt nạ dưỡng da và quanh mình chỉ quấn một chiếc khăn tắm! Thì thầm những lời ngọt ngào vào tai cô ấy vào thời điểm cô ấy nghĩ mình ít xinh đẹp nhất, không chỉ khiến tim nàng tan chảy mà còn vui sướng và cảm động rất nhiều.Phụ nữ thích nhận được sự quan tâm và những lời khen ngợi từ bạnCô ấy muốn bạn quan tâm kể cả khi cả hai đi chơi cùng nhóm bạn bè của bạn. Cô ấy muốn bạn hôn lên má và đùa giỡn cùng bạn, như khi cả hai ở một mình, chứ không phải cảm giác đeo bám bạn trai mình trong tình huống đó.


Phụ nữ biết những điều đàn ông nói gì về người yêu của họ khi họ đi chơi cùng nhau, những thứ đại loại như mối quan hệ của cả hai chỉ là sự gượng ép, hoặc đã lâu rồi họ không còn cảm giác yêu thương gì với bạn gái nữa. Cô ấy sẽ không bao giờ thổ lộ những điều này với bạn, tất cả những gì cô ấy muốn là bạn sẽ không nói ra những điều không hay về cô ấy trước mặt bạn bè của bạn, mà hãy nói rõ vấn đề với cô ấy và cùng nhau giải quyết.Phụ nữ muốn trở thành một người vô cùng quan trọng của bạnĐôi khi cô ấy muốn được bất ngờ vì những thứ bạn ghi nhớ nằm lòng trong khi cô ấy đã quên bẵng đi. Chẳng có điều gì tuyệt vời hơn là hiểu được những gì người yêu nghĩ và lập kế hoạch khiến họ bất ngờ từ những điều họ không nói ra.Trong xã hội ngày nay, sự lãng mạn trong tình yêu đang dần chết đi, sự lãng mạn của việc thấu hiểu nhau, sự lãng mạn của việc dành thời gian làm điều tuyệt vời cho người mình yêu thương. Cô ấy không muốn chỉ là người phụ nữ bạn nhớ đến khi đêm về trở lạnh và bạn không muốn ngủ một mình. Cô ấy không muốn là người bạn giả vờ xem phim cùng chỉ để rúc vào lòng cô ấy sưởi ấm. Thứ cô ấy muốn là người khiến bạn lên kế hoạch, dành ra chút thời gian để làm điều đặc biệt cho cô ấy. Cô ấy chẳng cần tiền hay những thứ bạn mua tặng, cô ấy muốn bạn dành thời gian cho cả hai. Ừ thì cô ấy muốn nhận được sự chú ý, quan tâm của bạn mà thôi!

Và cuối cùng, cô ấy muốn bạn kiên nhẫn trong thế giới mà con người vẫn luôn bận rộn với guồng quay cuộc sống tấp nập. Hãy thấu hiểu người phụ nữ bạn yêu và đối xử với cô ấy bằng tất cả sự nhiệt thành mà bạn có, đấng đàn ông nhé!
:xQuynh Pham | Theo