Chị em nhà ta cung xem bên dưới các cung hoàng đạo nam được bình chọn là hay lăng nhăng mèo mỡ bên ngoài nhất nè .Cái này đánh giá dự vào tính cách của chòm sao chiếu mạng của các cung nam và đặc điểm tính cách của họ để đưa ra được danh sách các chòm sao như bên dưới đây.


Chị em có yêu mấy anh chàng này thì để ý tính cách này của anh nhé, nó không hẳn đúng với tất cả nhưng 1 vài phần trăm là có đó ạ.


Loading interface...


Số 1 là Cung Nhân Mã


Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã là cung có rất nhiều mối quan hệ, không thích bị gò bó cũng như phải nhìn về một hướng. Để mường tượng thói trăng hoa, bạc tình bạc nghĩa của Nhân Mã, chúng ta còn có thể nghĩ tới giai điệu của bài Tình thôi xót xa và lời như thế này “từ khi quen Lan, anh đã biết bối rối, vì những lúc thoáng nghe Hoa cười. Anh đã biết con tim yêu Mai mất rồi, người yêu ơi xin Ngân chớ quên…


Những Chàng trai Nhân mã hay sử dụng những từ ngữ sến súa và cách thể hiện lời nói của chòm sao này ngọt ngào nên chẳng ai có thể chê trách về cách giao tiếp của họ cả. Nói thì hay vậy đấy nhưng Nhân Mã lại hay chối bay chối biến những gì mình làm nếu nó là sai trái, và chẳng chối được thì chạy đi, quên sạch tình nghĩa, để người cũ phải rửa mặt bằng nước mắt đắng cay căm hận.


Số 2 là Cung Song Tử


Soái ca Song Tử thường tạo cho mình vẻ ngoài bảnh bao và lịch thiệp, vì vậy bên cạnh Song Tử luôn có rất nhiều người đẹp vây quanh. Song Tử ham chơi sẽ không ngại ngần mà tiếp nhận những lời mời mọc, rủ rê của các cô gái. Tình yêu của một Song Tử khi chưa tìm được đúng người sẽ làm vô số ngăn, phân cho mỗi người tình một ngăn, sống với mỗi người một vài tháng.


Song Tử chỉ yêu thật mới chung tình. Nếu chưa tìm được người yêu thực sự, Song Tử thích nhiều, với ai cũng có thể hứa hẹn chỉ trời chỉ đất rằng em là người yêu duy nhất (thứ n) của anh. Vì vậy hãy cẩn thận với những nam nhân Song Tử nhé các cô gái!


Số 3 là Cung Thiên Bình


Nam Thiên Bình thường là những cao thủ tình trường. Thiên Bình sẽ không bỏ qua cơ hội làm quen với bất kỳ cô gái xinh đẹp nào mình từng gặp trong đời. Thiên Bình hài hước, dí dỏm và đáng yêu khiến bao cô gái mê mệt. Thiên Bình sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chinh phục tuyệt đối, tuy nhiên chỉ sau thời gian rất ngắn, Thiên Bình sẽ một đi không trở lại khiến bạn hụt hẫng vô cùng.


Thiên Bình đã kết hôn thì ít li hôn bởi bản tính không ưa những thay đổi lớn, nhưng những thú vui “nho nhỏ” thì anh ta không ngại thử đâu, và giấu rất kĩ nhé! Người vợ của Thiên Bình nếu không tin, không ghê gớm thì gần như sừng kín đầu như hươu sao đực. Bạn thích thế không?Đó là top 3 cung hoàng đạo siêu lăng nhăng đó chị em, không biết chị em có yêu ai 1 trong cách cung hoàng đạo đó không? Có yêu thì cũng ko sao cả đừng vì phân tích trên mà lo lắng nhé vì khoa học đã chứng mình cung hoàng đạo chỉ đúng 4/10 thôi à :DCảm ơn mọi người.