Khoảng thời gian này năm ngoái, cư dân mạng hết sức "sục sôi" khi loạt ảnh cưới đẹp lung linh của Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới (2014) - Hoa hậu Trúc Diễm và ông xã doanh nhân Việt kiều Mỹ John Từ. Hôm nay nhân dịp gần 1 năm ngày cưới của cặp đôi "trai tài gái sắc" này, chúng ta sẽ cùng nhìn lại những shoot ảnh lãng mạn của cả 2 nhé :x


Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Trúc Diễm không thể giấu được nụ cười mà chia sẻ lại khoảnh khắc đặc biệt nhất của mối lương duyên cô và ông xã: "Điều thú vị nhất có lẽ là cái duyên đưa John và tôi đến với nhau. Ngày ấy John được bạn bè mai mối cho một cô gái khác, thế nhưng không hiểu sao John lại thấy có cảm tình với tôi hơn. Mà tôi lúc ấy còn nằm trong những người bạn làm mai cho John đấy chứ".

Vốn là một người khá kín tiếng về chuyện đời tư của mình, mãi đến tận ngày cưới, Trúc Diễm mới tiết lộ nhân thân và hình ảnh của chú rể. Cô bảo mình rất trân trọng cuộc tình này nên muốn loại trừ mọi điều tâm linh không hay, nhất là lời nguyền “Nói trước bước không qua”.

Cô hoa hậu xinh đẹp còn chia sẻ thêm rằng, thời còn yêu nhau, John Từ thường trò chuyện với người yêu bằng tiếng Anh, giúp cô nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuẩn bị cho kế hoạch du học ngành thời trang sau này. Ngược lại, Trúc Diễm cũng thường kể cho anh nghe những chuyện tình đẹp, điển tích văn hoá của Việt Nam, điển hình như truyện Hòn Vọng Phu.

Được biết, sau đám cưới tại Việt Nam vào tháng 1 năm ngoái, vào mùa hè cùng năm, Trúc Diễm và John Từ đã tổ chức đám cưới lần 2 tại nơi anh sinh sống - tiểu bang Califonia, Mỹ. Sau khi kết hôn, Trúc Diễm vẫn tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật và trong tương lai xa, cô sẽ sang Mỹ theo học ngành kinh doanh thời trang.


Cùng xem thêm những shoot ảnh cưới đẹp lung linh của Trúc Diễm và ông xã nhé :xNhững shoot hình bên bờ biển như diễn tả lại 1 khung cảnh cầu hôn hết sức lãng mạn của cả hai :xTrong mắt Trúc Diễm, chồng sắp cưới là một chàng trai chu đáo, có tính lo xa và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cô. Chúc cho cuộc sống hôn nhân của Trúc Diễm và John Từ sẽ thật hạnh phúc viên mãn :xThanh Tú tổng hợp