Phụ nữ chân to thường có phúc lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể còn phụ nữ có cổ dài lại là những người biết tiết kiệm, không hoang phí.Cùng xem mình có tướng giàu có ,may mắn không nào!1. Đôi mắt linh hoạtPhái nữ tướng này thường nhạy cảm, trí nhớ tốt.2. Mũi toTrong dân gian, mũi này được xem là mũi giàu. Theo tử vi, mũi to đại diện cho khả năng tài chính tốt.3. Mũi khoằmÝ chí kiên cường, nữ giới mũi khoằm khi gặp thất bại thường không dễ chấp nhận.4. Tai vừa to vừa dàyPhái nữ có tai này là người khoẻ mạnh, sống thọ và thông minh.
Mông mẩy, hông toTướng này đại diện cho phái nữ có tiền và có khả năng tạo phúc cho chồng con.6. Tay nhỏPhái nữ có tay nhỏ, thon dài là người có mệnh phu nhân, tốt số.7. Chân dàiPhái nữ chân dài thường có khả năng giao tiếp tốt.8. Ngực hơi xệĐây là những nữ giới có khái niệm đơn giản về tiền bạn, cuộc sống ít âu lo, nghĩ ngợi.

9. Cổ dàiPhái nữ cổ dài có tham vọng trong sự nghiệp. Người này hoang phí, không có khả năng tiết kiệm tiền bạc.10. Bụng phẳngNhững người này trở nên giàu có nhờ các tài lẻ của bản thân.11. Ngón tay thôHọ có sức chống chọi mạnh mẽ với sự khắc nghiệt của cuộc sống.12. Chân toPhái nữ chân to thường có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể.ST