Tháng 10/2015 vừa cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt Nam, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã tổ chức lễ đính hôn. Sắp tới đây, họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tại trung tâm tiệc cưới TP HCM.Lương Thế Thành cho biết anh và Thúy Diễm sẽ về quê để tổ chức tiệc với gia đình trước sau đó mới quay lại thành phố Hồ Chí Minh.Mới đây, cặp đôi vừa tung bộ ảnh cưới vô cùng lung linh của mình nhân dịp 8/3 như một món quà dành tặng người hâm mộ. Được biết, bộ ảnh này được chụp sau lễ đính hôn, khi cả hai đi lưu diễn tại Mỹ và chụp cả ở Việt Nam. Vì cặp đôi muốn được chụp thật nhiều ảnh kỉ niệm với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.
Cặp đôi hệt như hoàng tử và công chúa trong truyện cổ tích
Thế Thành chia sẻ rằng cả hai đều đang bận rộn với công việc nên 8/3 cũng không có gì đặc biệt, anh sẽ chở cô ấy đi vòng vòng chơi, tổ chức một buổi tiệc nhỏ mời bạn bè thân đến tụ tập, chung vui cùng nhau.
Bộ ảnh cưới kỷ niệm dưới ánh hoàng hôn ở
cầu Venice Fishing Pier, Los Angeles, Mỹ.
Nói về tình yêu của Lương Thế Thành và Thúy Diễm, dù trước đây cả hai đóng chung rất nhiều phim nhưng đơn giản chỉ là đồng nghiệp, đàn anh đàn em trong nghề chỉ bảo cho nhau trong công việc. Cho đến bộ phim "Rau muống tháng 9" thì tình cảm bắt đầu nảy sinh. Từ khi công khai chuyện tình cảm, cả hai luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả yêu thích.Cùng ngắm thêm ảnh cưới đẹp mê mẩn của đôi "trai tài gái sắc" này và chúc phúc cho hôn nhân của họ nhé:
Cả hai cũng bay ra Đà Nẵng lấy cảnh sắc núi và biển cho bộ hình tại Việt Nam.
Trang phục của cô dâu, chú rể do Phạm Đăng Anh Thư thiết kế.
Họ cũng nhờ stylist Nguyễn Thiện Khiêm lên ý tưởng cho ngày vui
Chú rể lịch lãm, điển trai Lương Thế Thành.
Cả hai đang rất háo hức chờ ngày "về chung một nhà"
Nhiếp ảnh: Louis Wu, trang điểm: An An.Cô dâu Thúy Diểm lộng lẫy