Trong vài năm gần đây, những màn cầu hôn, tỏ tình hoành tráng, công phu giữa nơi công cộng, đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Mới hôm qua, trên một trang giải trí Facebook vừa đăng tải những hình ảnh của một màn tỏ tình lãng mạn, khiến mọi người không tiếc lời trầm trồ và chúc phúc cho cặp đôi trẻ.Bài viết được đăng với dòng caption: "Cô gái đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan về! Anh người yêu qua đón, kiên nhẫn ngồi đợi và màn tỏ tình trong mơ diễn ra. 1 cái happy ending cho 1 chuyện tình đẹp!..."


Được biết màn cầu hôn này diễn ra tại sân bay Nội Bài, nhân dịp đón người yêu phương xa trở về, sau bao nhiêu ngày tháng xa cách. Cuối cùng chàng trai đã dày công chuẩn bị hàng loạt tờ giấy, trên đó in đầy những dòng chữ yêu thương dành cho bạn gái.Đừng trước mặt người yêu, anh chàng thổ lộ lòng mình qua từng trang giấy:
'Em à! Sau bao tháng ngày xa cách, anh cũng chờ đợi ngày em trở về. Có những lúc tưởng chừng như mất nhau, nhưng vì tình yêu chân thành, vì niềm yêu thương nhau tuyệt đối, hai trái tim vẫn luôn chung nhịp đập…


Và anh cũng chờ đợi được đến ngày hội ngộ. Em à, anh nguyện làm nô lệ yêu thương em, sẽ mang hạnh phúc đến cho em và chăm sóc em đến suốt cuộc đời. Hãy để anh được làm điều đó nhé và chúng mình sẽ mãi bên nhau không bao giờ rời xa nữa đâu. I love you.'Cô gái đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc và ngọt ngào dành cho chàng những cái ôm.
Những hình ảnh này đã được vô số dân cư mạng chia sẻ và bình luận. Tất cả đều ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này và dành nhiều lời chúc mừng đến họ.Có thể màn cầu hôn này rất đơn giản, không quà, không nến, bóng bay hay nhảy flashmob hoành tráng, kì công như các cặp đôi khác. Nhưng qua những gì ta thấy, đó là tình yêu giản dị nhưng vô cùng chân thành của hai bạn trẻ vừa trải qua khoảng thời gian dài yêu xa. Tình yêu này thật đáng trân quý biết bao! :x