Bạn có biết cơ thể phụ nữ luôn có sức mạnh thôi miên cánh đàn ông?


Bản thân họ nghĩ gì khi chúng ta hoàn toàn khỏa thân trước mặt? Cùng tìm lời giải thích phù hợp trong số những ý nghĩ bên dưới đây ;;)

"Tuyệt quá!"


“Nhất cử nhất động” của anh chàng lúc này trông chẳng khác gì bức tranh biếm họa: Mắt mở to, đôi tai như lỗ thông hơi, chân không đứng vững và người thì cứ lơ lửng. Khi nhìn thấy bạn trong tình trạng Eva, nhịp tim của chàng ta sẽ tăng lên, máu được đẩy nhanh hơn bình thường và mất dần khả năng kiểm soát suy nghĩ. Thậm chí, có nhiều anh chàng còn muốn la toáng lên nhưng cố gắng để kiềm chế điều đó."Mình gặp may rồi trời ơi..."


Không thể phủ nhận rằng cảm giác biết ơn rất dễ dàng nảy sinh với chàng khi tận mắt nhìn thấy cơ thể ấm áp của bạn.“Cuối cùng mình cũng được nhìn cận cảnh!”


Để không bị đánh giá là mất lịch sự, cánh đàn ông luôn cố gắng để không nhìn trực diện vào vòng một của phụ nữ khi ở bãi biển hay trên phố. Họ luôn cố gắng giao tiếp bằng mắt để hạn chế ánh nhìn “đi lạc” bị coi là khiếm nhã. Nhưng khi một phụ nữ khoả thân trước mặt, đôi mắt họ được phép đi lang thang mà không bị đánh giá là bất nhã.
"Phải chi mình hiểu rõ nàng thích gì để đạt đỉnh trong chuyện ấy..."


Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu các nàng chịu khó bày tỏ bằng cách thì thầm vào tai anh ấy hay đặt tay chàng lên những nơi bạn muốn…"Sao cô ấy không tự tin nhỉ?"


Đàn ông cũng lấy làm khó hiểu vì sao nữ giới lại kiềm nén bản thân mình đến vậy? Họ không hiểu tại sao phụ nữ cứ phải chui dưới chăn hoặc lấy khăn quấn ngực. Bản thân cánh đàn ông hoàn toàn thoải mái và thích thú khi người yêu tự tin và cởi mở với họ. Vậy nên nếu bạn ngại ngùng, vụng về, họ sẽ làm bất cứ điều gì để bạn cảm thấy thoải mái hơn."Cứ từ từ..."


Đàn ông có khả năng đạt cực khoái nhanh hơn so với phụ nữ nhưng họ hiểu mọi thứ cần được trì hoãn và điều chỉnh để cả hai thực sự hòa hợp và “về đích” cùng lúc.