Muốn giữ một người chồng bình thường đã có đằng này giữ một người chồng quen thói trăng hoa lại càng khó hơn. Minh chứng rõ ràng nhất là mối tình đầy sóng gió và đẫm nước mắt của vợ chồng Chánh Tín-Bích Trâm. Thiệt đúng là lấy nhằm một ông chồng đào hoa thì khổ trăm bề các chị ạ.
Có lẽ khán giả mộ điệu đã quá quen thuộc với cái tên Chánh Tín, chàng diễn viên đào hoa bậc nhất những năm 90. Và cũng chính vì thói trăng hoa vô độ này mà vợ ông bà Bích Trâm đã phải chịu muôn vàn khổ sở trong công cuộc giữ chồng.Gạt nước mắt nhìn chông vượt biên cùng fan hâm mộTrong một cuộc phỏng vấn gần đây bà Trâm kể lại rằng ngày xưa bà là tiểu thư "lá ngọc cành vàng" của một gia đình khá giả và chưa từng biết đến đau khổ là gì. Thế nhưng khi gặp và quyết định lấy nam diễn viên Chánh Tín, bà mới hiểu những thăng trầm trong cuộc sống là như thế nào. Đặc biệt là thời điểm Chánh Tín ở trên đỉnh vinh quang của sự nổi tiếng, gia đình bà đã liên tiếp gặp phải những sóng gió. Rất nhiều người hâm mộ dù biết Chánh Tín đã có gia đình nhưng vẫn yêu ông tha thiết.Không giấu được những giọt nước mắt lăn dài, bà Trâm nhớ lại câu chuyện mà suốt đời không thể quên:


“Tôi nhớ vào năm 1979, trong một lần anh Tín đi biểu diễn thì có một người phụ nữ vì hâm mộ quá nên đã rủ anh đi vượt biên. Trước khi đi, anh Tín chỉ nói với nhà nội mà không hề nói với tôi một câu nào.


Lúc đó, con chúng tôi còn rất nhỏ. Hàng đêm tôi ôm con vào lòng và khóc ròng không biết bao giờ mới được gặp lại chồng.Bởi vì, tôi cũng từng học tiếng Pháp, từng tiếp xúc với người nước ngoài nên biết rõ nếu anh Tín đã ra khỏi lãnh thổ Việt Nam thì danh nghĩa vợ chồng sẽ không còn giá trị nữa".Sau khi lấy tay lau nước mắt, bà Trâm lại chậm rãi kể tiếp: "May mắn là đến lúc sắp đi thì người phụ nữ kia bị chồng gọi về.Thế nhưng, anh Tín cũng không về nhà ngay đâu mà lang bạt ở Đồng Nai một thời gian mới quay trở lại Sài Gòn".


Sau khi nhớ lại những hồi ức không vui, bà Trâm cho biết dù chồng bỏ nhà đi theo người khác nhưng chưa bao giờ bà trách ông nửa lời. Thậm chí bà còn chủ động đi tìm chồng để nói chuyện và phân tích lẽ đúng sai.


“Thực ra, lúc đó anh Tín còn trẻ, nghĩ mọi chuyện đơn giản. Định vượt biên, ổn định cuộc sống rồi sẽ đón vợ con sang. Chỉ có điều, tôi thì lại nghĩ mọi chuyện không đơn giản như thế đâu".


Nhưng đây không phải là lần duy nhất trong đời bà đau khổ vì người hâm mộ cuồng nhiệt của chồng mà làm vợ một nam diễn viên đẹp trai, lãng tử như Chánh Tín bà còn phải trải qua bao nhiêu đêm vừa khóc vừa ôm con ngủ một mình dù biết rõ chồng cũng chỉ loanh quanh trong thành phố mà thôi.


Biết chồng có tình cảm với bạn diễn nhưng vẫn "ngó lơ"Làm vợ người nổi tiếng đã khổ mà làm vợ của người vừa nổi tiếng vừa đẹp trao đào hoa như Chánh Tín lại càng khổ hơn. Bởi không chỉ với người hâm mộ mà nam diễn viên đào hoa Chánh Tín còn có nhiều mối quan hệ tình cảm với cả bạn diễn. Và mối tình kéo dài, sâu đậm nhất của Chánh Tín là với một diễn viên nổi tiếng ở Hà Nội thời bây giờ.Trong thời kỳ yêu chồng tôi, cô diễn viên Hà Nội đã rất nhiều lần vào Sài Gòn. Và cứ mỗi lần cô ấy vào Sài Gòn là anh Tín lại không có mặt ở nhà khoảng vài tháng”.Nhắc đến chuyện này, bà Trâm kể lại: “Tôi có nhớ hồi đó, có một cô diễn viên nổi tiếng ở Hà Nội thời bấy giờ cũng yêu chồng mình. Bất chấp biết việc anh Tín đã có vợ con.


Yêu nhau được khoảng 5 năm thì nữ diễn viên kia làm đơn xin chuyển hộ khẩu vào Sài Gòn sinh sống. Điều này đồng nghĩa với việc hạnh phúc của Bích Trâm bị đe dọa.Trước sự việc này, lãnh đạo nơi Chánh Tín làm việc đã gọi bà đến nói chuyện và hỏi han về cuộc sống riêng của hai vợ chồng.Họ bảo nếu bà có ý định bỏ chồng vì không còn hạnh phúc thì sẽ duyệt đơn cho cô diễn viên kia vào Sài Gòn sinh sống.


Nhưng bà Trâm khẳng định luôn: "Tôi và chồng vẫn đang sống với nhau. Và tôi chưa bao giờ có ý định bỏ chồng”.


Cũng theo bà Trâm thì thời điểm đó có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, từ gia đình, từ bạn bè của chồng. Nhiều người khuyên bà làm những việc “kinh thiên động địa”, cho ra ngô ra khoai nhưng vì tình yêu dành cho chồng còn lớn nên bà Trâm đã thức trắng nhiều đêm, suy nghĩ rất kỹ. Rồi bà quyết định làm đơn, trình bày rõ sự việc với ban lãnh đạo nơi chồng bà công tác, ước muốn giữ cho gia đình mình được hạnh phúc.


Trước sự lên tiếng nhẹ nhàng này của vợ Chánh Tín, cô diễn viên Hà Nội đã không được chuyển vào Sài Gòn nữa. Tuy sự việc cũng đã qua rất lâu rồi nhưng khi nhắc đến chuyện này, trên khuôn mặt bà Trâm vẫn hiện lên sự ưu phiền. Bà Trâm cũng công nhận là phụ nữ bản thân bà rất buồn vì những chuyện mà Chánh Tín gây ra. Nhưng bà luôn ầm thầm chịu đựng, chưa bao giờ làm điều gì khiến Chánh Tín phải xấu hổ mà luôn giữ thể diện cho chồng trong mọi hoàn cảnh.


Từ chuyện của Chánh Tín và vợ em mới nhận ra rằng phụ nữ mình thật đúng là chịu đựng và nhẫn nhịn không ai bằng ạ. Lẽ ra vợ Chánh Tín có thể sẽ tìm được một bến bờ bình yên hạnh phúc và không phải sống trong cảnh lo sợ chồng trăng hoa nếu bà chịu ra đi, để mặc Chánh Tín muốn quen bao nhiêu cô thì quen.Nhưng không, bà vẫn chịu đựng nhẫn nại vì chồng vì con vì tình yêu lớn lao mà vun đắp hạnh phúc cho gia đình. Thế mới thấy phụ nữ mình luôn chịu đắng cay trong tình cảm nhưng vẫn cố gắng duy trì để đẹp lòng cả chồng cả con.


Việc chọn chồng không ai có thể biết chắn chắn được nên sau khi kết hôn nếu có đau khổ dằn vặt thì một là ngậm đắng nuốt cai bước tiếp hai là dứt áo ra đi. Và trong trường hợp này thì vợ Chánh Tín đã chọn cách ở lại. Mặc cho bà biết chồng mình có nhân tình, mặc cho bà biết hàng đêm chồng vẫn đi với cô này cô kia bỏ mặc vợ ôm con ngủ một mình.


Một người phụ nữ khéo léo là một người phụ nữ biết chu toàn mọi việc trong gia đình và đặc biệt là không để mình chịu khổ. Trong trường hợp này thì các chị thấy thế nào ạ. Nếu là các chị, các chị có hành xử như Bích Trâm không?http://www.webtretho.com/forum/f4003/loi-tien-tri-van-vao-cuoc-doi-hoa-hau-xu-muong-lan-dan-qua-3-doi-chong-ma-chang-mot-mun-con-chet-trong-co-don-khon-kho-2612975/


http://www.webtretho.com/forum/f4003/loi-tien-tri-van-vao-cuoc-doi-hoa-hau-xu-muong-lan-dan-qua-3-doi-chong-ma-chang-mot-mun-con-chet-trong-co-don-khon-kho-2612975/


http://www.webtretho.com/forum/f4003/dan-be-trap-that-khan-quang-do-cua-cap-doi-chang-nhiep-anh-va-nang-cua-hiem-gay-bao-2609969/