Dù có thể cùng nhau làm nhiều việc nhưng đôi vợ chồng người Anh buộc phải mở khóa khi thay quần áo và đi vệ sinh.Cặp vợ chồng trẻ đáng yêu Ned và Ariel quyết định thử thách còng tay vào nhau trong suốt 24 tiếng hồng hồ, theo trang BuzzFeed. Luật lệ trong thời gian này rất đơn giản:1. Họ phải còng tay nhau liên tục suốt 24 giờ.2. Trong những tình huống ngoại lệ bất khả kháng, 2 vợ chồng
được phép tách nhau ra nhưng phải ghi lại lý do vì sao.3. Họ phải quyết định ngay từ đầu sẽ còng tay bên nào với nhau.
Ned và Ariel thử nghiệm cảm giác xích chặt tay nhau trong 24 tiếngKết quả, những tình huống khó xử đã nhanh chóng xuất hiện. Đêm đầu tiên, Ned và Ariel hẹn bạn bè đi chơi và họ buộc lòng phải tháo còng lần đầu khi không thể xoay sở thay đồ. Tuy nhiên, sau đó cả hai khá thoải mái khi đánh răng cùng nhau.
Đôi vợ chồng trẻ chật vật còng tay khi đi ngủĐến giờ ngủ, cặp vợ chồng trẻ tiếp tục chật vật xoay sở để tìm được tư thế ngủ thoải mái trong khi 2 tay vẫn dính chặt vào nhau. Đến sáng hôm sau, sự chịu đựng đã đạt đến giới hạn. Ariel có thể chịu khó đứng lấp ló ngoài cửa khi chồng mình đi tiểu.Nhưng Ned lại thốt lên bất lực khi không thể đi đại tiện mà có vợ bên cạnh: 'Anh phải đi nặng và em không thể đi theo được!'. Đây là lần thứ hai họ phải tháo còng tay.24 giờ trôi qua, cả hai nhận ra rằng họ rất cần không gian riêng để làm điều mình thích. Nhưng với tình cảnh này, họ phải kiên nhẫn xin phép hoặc thuyết phục bạn đời cùng làm điều họ muốn.
Ariel và Ned trải qua khoảng thời gian thú vị khi dính chặt vào nhauĐoạn clip này muốn chứng minh một điều các cặp vợ chồng không thể mãi dính chặt nhau trong cuộc sống. Cả hai đều cần những khoảng không gian riêng tư cho mình.