Không biết bao lần Nguyễn Hà bị đốn tim bởi những chiêu tán tỉnh “sến sẩm” của chàng.Kể về chuyện tình 2 năm của mình, cô nàng Nguyễn Hà (sinh năm 1986, Hà Nội) cho biết, đối với Hà, 2 năm qua ngày nào cũng là một kỷ niệm đầy ngọt ngào và hạnh phúc. Cô đã gặp được người mình yêu thương, hợp nhau đến từng hơi thở, từng câu nói và dù đã từng trải qua nhiều mối tình, Hà vẫn phải không ít lần liêu xiêu vì những chiêu tán tỉnh “sến” nhưng mà “thích” của người yêu mình – anh chàng Hiệp Lê (sinh năm 1987).
Kém "chị" 1 tuổi nhưng Hiệp Lê luôn có những chiêu tán tỉnh khiến Hà "liêu xiêu"
Hà nhớ lại ngày lần đầu tiên gặp Hiệp là vào một buổi chiều cuối năm 2013, khi cả hai cùng vô tình có mặt tại một quán café mới mở của một người bạn. “Đang ngồi cafe bỗng dưng thấy có 1 anh cũng đi vào quán. Bạn mình thì thâm trêu: "Kìa!!! đúng hệ Hà thích nhớ. Ơ nhưng mà đúng là kiểu mình thích thật. Anh ấy cũng ngồi cùng hội bạn của anh ấy ở bên trong, lúc mình đi ngang qua, mấy anh kia cũng trêu đùa mình. Thế nhưng anh ấy cứ cắm mặt vào điện thoại không chú ý đến mình. Trong lòng mình khi ấy cứ nghĩ tại sao??? Sao anh ấy không trêu mình? Nhưng hồi đó chỉ đến vậy thôi, muốn làm quen lắm nhưng không dám vì mình dù sao cũng là phận nữ nhi mà.” (cười)Khoảng 4 tháng sau, khi câu chuyện tưởng như đã trôi vào quên lãng, Hà lại được một lần thót tim sung sướng khi thấy Hiệp – chàng trai mình thích bỗng nhiên kết bạn với mình trên mạng. “Ngay hôm đầu tiên chat với nhau, anh ấy đã viết là “anh cảm thấy gặp em như là định mệnh của anh”, thậm chí còn lưu tên mình là “My Destiny” nữa chứ. “Cưa máy” đây rồi. Ôi sến nhưng mà mình khi ấy cũng thích thú lắm” cô nàng 8x vui vẻ kể lại.Hà với Hiệp bắt đầu thường xuyên trò chuyện với nhau như thế, càng nói nhiều lại càng thấy hợp nhau, tình yêu cũng thế bắt đầu từ lúc nào không hay.
Ngay lần đầu gặp nhau, cặp đôi đã "tình trong như đã" bởi thấy đối phương đúng "gu" mình thích
Suốt 2 năm yêu nhau, Hà và Hiệp chưa một lần xung đột vì chuyện tình cảm
Gọi người yêu là “cưa máy” bởi vì trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Hà không ít lần phải liêu xiêu bởi những chiêu tán tỉnh tuy “sến sẩm” nhưng lại khiến cô nàng rất thích của Hiệp.
Có lần chúng mình giận nhau tưởng như mỗi người một đường rồi. Thế mà tối hôm ấy, “hắn” mang một bó hồng to rồi mò sang nhà mình, đứng trước cửa gọi cả đêm vì mình không nghe máy.
Lại có lần mình bị đau bụng, anh ấy nói pha trà gừng cho mình uống rồi mang ra một chiếc cốc màu đen nhìn cũng bình thường. Vậy nhưng khi rót nước nóng vào, trên cốc bỗng hiện ra ảnh hai đứa khiên mình vô cùng ngạc nhiên.
Sinh nhật mình, anh ấy bí mật trang trí và chuẩn bị hẳn một căn phòng ngập tràn hoa và bóng bay. Nghĩ lại thôi cũng đã thấy hạnh phúc”. Hà nhớ lạiSau 2 năm yêu nhau đến “đập đầu vào tường” – như lời Hà từng đùa, cô nàng 8x và chàng phi công “cưa máy” của mình sẽ quyết định về chung một nhà vào ngày 18/3 tới đây.
Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi “sến sẩm” nhưng lại sở hữu bộ ảnh cưới cực “chất” này:
“Có lần chúng mình giận nhau tưởng như mỗi người một đường rồi. Thế mà tối hôm ấy, “hắn” mang một bó hồng to rồi mò sang nhà mình, đứng trước cửa gọi cả đêm vì mình không nghe máy."
"Lại có lần mình bị đau bụng, anh ấy nói pha trà gừng cho mình uống rồi mang ra một chiếc cốc màu đen nhìn cũng bình thường. Vậy nhưng khi rót nước nóng vào, trên cốc bỗng hiện ra ảnh hai đứa khiên mình vô cùng ngạc nhiên."
"Sinh nhật mình, anh ấy bí mật trang trí và chuẩn bị hẳn một căn phòng ngập tràn hoa và bóng bay. Nghĩ lại thôi cũng đã thấy hạnh phúc”
...Chuyện tình của Hà và Hiệp luôn ngập tràn những kỷ niệm lãng mạn mà cô nàng hay đùa vui là "sến"