Anh chàng quá nhút nhát nên dù có tình cảm đặc biệt với đối phương nhưng cuối cùng cô nàng khóa dưới vẫn là người tỏ tình.Đó là chuyện tình đẹp của cô nàng
Trần Thị Kim Ngân
(sinh năm 1993, nhân viên marketing) và chàng


Lê Hoàng Hiệp
(sinh năm 1992, viên chức nhà nước, cùng ở Cao Bằng).

Cặp đôi quen nhau nhờ học chung trường cấp 3, chàng học lớp 12 chuyên hóa 1, nàng vào lớp 10 chuyên hóa 3. Lần đầu tiên, họ chạm mặt trong giờ tập thể dục. Với chàng đó là tiếng sét ái tình và chàng biết rằng: 'Mình phải tán em ý, nhất định'. Nhưng chàng vô cùng mâu thuẫn và bế tắc, không biết dùng cách nào để làm quen vì nhát gái
vô cùng.Hoàng Hiệp cũng không hề biết cô nàng khóa dưới cũng đã 'say nắng' mình từ ngay từ lần ấy. Và ấn tượng khi ấy của Kim Ngân với chàng tiền bối là nụ cười tỏa nắng.

Bỏ qua lần một chưa dám thổ lộ, đến lần kế tiếp, 3 lớp chuyên hóa tổ chức ăn liên hoan, chàng vẫn không dám hé răng nửa lời. Và người 'tung chiêu bài' trước là cô nàng với tin nhắn làm quen.'Mình vẫn nhớ mỗi lần nhận được tin nhắn đều cảm thấy hồi hộp, mở ra đọc nội dung tim đập còn mạnh hơn. Nhưng cũng không đi đến đâu, vẫn tại mình nhát, không dám nói anh thích em', chàng kể lại.

Và đến ngày 1/4, cô nàng đã phải chủ động tỏ tình trước. Việc đầu tiên khi nhận được tin nhắn của Hoàng Hiệp là ngay khoe với mẹ: 'Mẹ ơi, con có người yêu rồi.'Tình yêu của họ cứ thế trôi qua nhẹ nhàng như một giấc mơ. Sau 7 năm tình yêu mặn nồng, cặp đôi quyết định về chung một nhà.
Thế nhưng để rước nàng về dinh, Hoàng Hiệp đã lên kế hoạch khủng bố nàng trong gần nửa năm 'Ngân lấy anh nhé, lấy anh nhé' mới thuyết phục được người yêu. Kim Ngân cho biết dù đã trài qua 7 năm yêu thương nhưng cả hai còn quá trẻ. Vì chàng 'chiến đấu hết mình' trong mỗi ngày gặp nhau với hàng trăm lời cầu hôn như thế nên cũng phải… đầu hàng.Mối tình của cặp đôi Cao Bằng này cũng thêm những gia vị của quãng thời gian 2 năm yêu xa. Đó là 2 năm chàng theo học ở Hà Nội và nàng vẫn là cô nữ sinh xinh đẹp ở quê nhà với nhiều vệ tinh vây quanh nhưng vẫn kiên định với tình yêu của mình.
Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa của cặp đôi này, họ hài hước kể tình yêu của họ chưa từng nguội để cần những điều đó.Đám cưới của họ được tổ chức 2 tháng trước và đánh dấu bằng bộ ảnh cưới đẹp mơ màng. Cùng xem thêm một số hình ảnh của cặp đôi trong bộ ảnh cưới này: