Nếu người con gái quá kiêu hãnh về nhan sắc của mình mà không nuôi dưỡng sự khiêm nhường và sự phong phú thuần hậu trong tâm hồn thì bạn có nguy cơ ế chồng vì đàn ông rất coi trọng vẻ đẹp nội tâm



Họ sẽ ngắm nhìn bạn mà không yêu quý, tôn trọng bạn. Họ sẽ coi bạn như bông hoa trong phòng khách, khi tươi thì cắm lọ, khi tàn thì vứt đi.


Nếu bạn kiêu hãnh vì gia đình bạn giàu có, danh giá hoặc túi tiền rủng rỉnh thì khả năng bạn khó kiếm chồng rất cao, bởi đàn ông thường không thích lấy vợ giàu hơn mình. Những người thích lấy bạn thì hoặc là bạo chúa (nếu anh ta giàu hơn bạn), hoặc là nô lệ của đồng tiền.


Nếu bạn thích phô trương sự hiểu biết, học vị, địa vị của mình thì khả năng ế chồng còn cao hơn vì đàn ông thường không thích rước về nhà một người vợ phi thường.


Thích chinh phục đàn bà là hứng thú rất đàn ông của đàn ông. Và kẻ đi chinh phục bao giờ cũng đầy tự tin ở sức mạnh của mình.


Đàn ông thích được khen và câu khen ngợi đáng giá nhất đối với họ là: “Anh ấy rất đàn ông”. Đàn ông thích hơn vợ. Bị vợ xem thường là nỗi hận day dứt của đàn ông. Đàn ông thích được chăm sóc, âu yếm. Hình ảnh người vợ hiền ngồi chờ chồng bên mâm cơm nóng hổi và chiếc khăn ấm trao tay cho chồng là món quà ngọt ngào và xúc động nhất đối với đàn ông.


Những sở thích kể trên là nguy cơ thường trực đối với những người đàn bà thích chơi trội, thích hơn chồng.


Chiến thắng tuyệt đối thuộc về những người đàn bà biết nhường nhịn, biết thua đàn ông một chút trong tất thảy mọi lĩnh vực (trừ trong nhà bếp). Hãy biết ngợi khen những thành công của chồng. Hãy khích lệ những khát vọng của họ, chờ đợi họ gặt hái thắng lợi. Đừng vội vã quyết định một vấn đề gì khi chưa nói với chồng.


Bạn sẽ mất tất cả nếu bạn cứ luôn tỏ ra hơn hẳn chồng. Ngay cả trên giường ngủ, bạn cũng cần biết tạo tình huống để đàn ông cảm thấy họ không bị thua.



Nguồn: http://www.xaluan.com/