Stamper và Jeremy bắt đầu hẹn hò với nhau từ thời còn trung học. Trải qua bao sóng gió thăng trầm, tháng 8.2015 vừa qua, cả 2 đã kết hôn và có chuyến đi trăng mật thật hạnh phúc.

“Tôi cảm giác rằng tôi và Stamper là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới này. Tôi yêu cô ấy!” - Jeremy nói.


Những tưởng hạnh phúc của họ đã có những bước khởi đầu trọn vẹn, nào ngờ tai họa từ đâu ập đến. Chỉ 19 ngày sau khi cưới, trên đường đến nhà chồng, Stamper đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng. Tai nạn ấy đã lấy đi khá nhiều ký ức của cô, bao gồm cả kỷ niệm đẹp nhất, đó là lễ cưới.Stamper đã bị mất trí nhớ.

Sau rất nhiều vật lý trị liệu, cô có dấu hiệu tốt hơn nhưng mặc nhiên vẫn không nhớ được gì cả. “Em xin lỗi, em không muốn làm anh buồn và phát điên thế này… Nhưng em thật sự không nhớ cái đám cười nào hết....” - Stamper nói trong thổn thức.Để lấy lại ký ức, Jeremy đã mang rất nhiều ảnh cưới vào bệnh viện, cùng xem và kể cho vợ nghe đều đặn mỗi ngày. Đáng tiếc thay, cô vẫn không nhớ gì cả.Và rồi một ngày nọ, Jeremy đã có quyết định thật táo bạo, đó là cầu hôn Stamper, một lần nữa.“Dù rất đau lòng, nhưng tôi sẽ không vì điều này mà bỏ cuộc. Nếu không phục hồi được ký ức cũ, tôi sẽ mang đến cho Stamper những ký ức mới, đẹp hơn, hạnh phúc hơn.”
- Jeremy bày tỏ -
“Điều này thật sự rất quan trọng bây giờ, bởi vì đám cưới là một sự kiện được ghi nhớ bởi 2 người, là những điều đẹp nhất của một đôi vợ chồng. Tôi không thể ích kỷ một mình lưu giữ những điều đó được. Vì Stamper, tôi sẽ làm tất cả.”.