Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt ta có thể nhìn thấy được suy nghĩ, tính cách, quan điểm của mỗi người trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua đôi mắt của các chàng trai nhé!


Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Chicago (Mỹ) và 2 nhà khoa học Sarah Jessen từ Viện Max Planck, Tobias Grossmann tại Đại học Virginia đã chứng minh rằng đôi mắt thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của con người, thậm chí giúp chúng ta biết được người đó yêu chân thành hay giả dối.


Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi mắt của các chàng trai sẽ cho thấy điều gì trong tình yêu nhé!Mắt nhỏ
Chàng trai có đôi mắt nhỏ gây ấn tượng bởi sự lạnh lùng và khó gần. Chàng không dễ bày tỏ tình cảm và thường khơi gợi sự tò mò cho người khác phái. Chàng đối với học hành và công việc khá chăm chỉ nên luôn hấp dẫn sự chú ý từ những người bên cạnh. Nhiều người tin rằng chàng có thể mang lại cảm giác an toàn cho người mà chàng yêu, nhưng sự thật lại trái ngược, trên phương diện tình cảm chàng khá e dè, không dễ bộc lộ cảm xúc và càng khó thể hiện những cử chỉ yêu thương. Đối với người mà chàng yêu, dù chàng rất chung tình nhưng cảm xúc chỉ phần nào bộc lộ qua ánh mắt sâu đậm mà thôi. Chàng sống khá nội tâm, đối với chuyện tình cảm, chàng thích trốn tránh hơn là thẳng thắn đối mặt với vấn đềMắt to
Chàng trai có đôi mắt to rất thông minh, có năng lực, thể hiện thần thái và khí chất hơn người. Chàng là một người đàn ông đích thực nhưng không hẳn là một người yêu lý tưởng. Khi mới quen, chàng thể hiện sự vui vẻ, hài hước, lãng mạn, những ưu điểm không chê vào đâu được nhưng khuyết điểm to đùng của chàng chính là tiêu tiền như nước, thích thể hiện và cái “tôi” quá lớn. Chàng đã quyết định chuyện gì thì người yêu tuyệt đối không được cãi lại. Dù khuyết điểm của chàng quá nổi nhưng lại khiến phái nữ “chết mê chết mệt”. Nếu yêu chàng, các cô nàng tuyệt đối nên cẩn thận.


Mắt hai mí
Chàng trai có đôi mắt hai mí thuộc kiểu tình cảm phong phú, dẻo miệng đến độ khó ai bì kịp. Cảm xúc của chàng khá dạt dào nên nếu được ân cần hỏi thăm thì chàng rất dễ cảm động. Nếu có một cô nàng quan tâm chàng theo một cách đặc biệt thì tỉ lệ chàng rung động sẽ rất cao. Chàng cũng là người rất đa tình, khi yêu thì trở nên khá ngốc nghếch. Chàng không thể chống đỡ lại những cám dỗ bên ngoài nên dễ rơi vào tình huống lăng nhăng hoặc có những mối quan hệ mập mờ. Phút trước chàng có thể là một chàng trai tốt, nhưng chỉ trong tích tắc, chàng có thể biến thành một chàng trai cực kì hư hỏng.


Mắt một mí
Chàng trai có đôi mắt một mí được rất nhiều cô nàng mê tít. Tính cách của chàng lạnh lùng, trầm lặng, ít nói. Đối với sự lạnh lùng bá đạo của chàng thì các nàng cứ gọi là “liêu xiêu” không cách nào chống đỡ nổi. Kiểu chàng trai như chàng rất dễ tổn thương trái tim của người khác phái. Chàng luôn khiến người mình yêu cảm nhận sự bất an, dù đối phương đã đối xử nhiệt tình và hết lòng vì chàng thì chàng chỉ đáp lại là sự thờ ơ mà thôi. Tình yêu của chàng như một vết tích dễ bị lu mờ, chỉ có người con gái đủ bao dung và nhẫn nại mới có thể thấu hiểu được tình yêu của chàng trai có đôi mắt một mí.Nguồn: blogtamsu


Bài viết liên quan:


> 6 tướng mặt điển hình của đàn ông ngoại tình