Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông không tự nhiên theo đuổi người này mà phớt lờ người kia. Và dưới đây là các lý do của họ.Hàm răng trắng sáng tự nhiên


Những người đàn ông tham gia nghiên cứu cho biết họ luôn bị hấp dẫn bởi một cô nàng có hàm răng đều như hạt bắp và trắng sáng như ngọc trai. Hàm răng ố vàng, nhấp nhô sẽ làm giảm đáng kể ấn tượng về nàng trong mắt chàng. Tuy nhiên, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng hàm răng trắng bóng quá mức bởi công nghệ làm răng cũng không có hiệu quả bằng một hàm răng sáng vừa phải, tự nhiên, khỏe mạnh.Son đỏ


Theo một nghiên cứu thì màu đó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức hấp dẫn của phụ nữ với đàn ông. Tuy nhiên, đàn ông lại thường không nhận ra rằng mình bị cuồn hút bởi sắc đỏ huy hoàng ấy. Một bờ môi đỏ rực giữa phố mùa đông luôn ám ảnh mọi trái tim đàn ông, có thể khiến họ cả đời điên đảo.Tỷ lệ hông và eo quyến rũ


Một thân hình mảnh dẻ đang là xu hướng thời thượng của các cô gái trẻ. Tuy nhiên, trong mắt đàn ông thì mẫu phụ nữ này chẳng mấy quyến rũ. Theo một cuộc nghiên cứu ở New Zealand, đàn ông đặc biệt bị hớp hồn trước những phụ nữ có tỷ lệ hông và eo ở mức 0,7 như Marilyn Monroe.


Âm giọng cao


Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng đôi tai của đàn ông rất thích nghe giọng phụ nữ ở tông cao, trong và độ tán sắc âm thanh rộng. Đặc biệt những tông giọng nghe rõ cả tiếng thở luôn quyến rũ, khêu gợi đàn ông một cách đặc biệt.
Tóc nâu trầm


Chúng ta luôn cho rằng một cô gái tóc vàng thì gợi tình đáng kể nhưng điều này đã được khoa học chứng minh rằng nó hoàn toàn không có căn cứ. Theo một nghiên cứu phụ nữ với mái tóc nâu trầm sẽ thuận lợi hơn so với những cô gái tóc vàng trong việc tấn công nam giới. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, chiều dài của tóc không mấy ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của các cô nàng.
Khuôn mặt ít trang điểm


Phụ nữ luôn tự tin hơn khi trang điểm kỹ càng, che đi mọi dấu vết không đẹp trên khuôn mặt. Họ cho rằng đàn ông cũng muốn nhìn thấy họ đẹp nhất nên họ luôn có xu hướng trang điểm đậm nét. Tuy nhiên, đàn ông lại có xu hướng dành nhiều cảm tình hơn cho những nàng trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không quá dễ dãi, cẩu thả.
Cánh tay dài


Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học New South Wales ở Sydney (Úc) thì cánh tay dài còn quyến rũ hơn cả những đôi chân dài. Lý do được nam giới đưa ra là khi nhìn các cô gái có cánh tay dài họ luôn có cảm giác tin tưởng, ấm áp bởi đôi tay ấy có thể chăm sóc và ôm ấp cho họ.
Nguồn: tamnhin - 7 cách hớp hồn chàng bằng khoa học