Đối với nhiều cô gái, tìm được Mr. Right dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Đàn ông tốt có vẻ như đang dần tuyệt chủng nhưng có thể cam đoan 100% với các bạn rằng, đàn ông tốt vẫn đang tồn tại và đang chờ bạn tìm thấy chàng đó. Hãy thử những bước để tìm thấy được chàng trai phù hợp với bạn nhé.

1. Nam giới cũng muốn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túcCác cô gái thường cho rằng nam giới thường thích những kiểu yêu "qua đường" hay "tình một đêm" và không thích đầu tư vào những mối quan hệ nghiêm túc. Đây là một quan niệm sai lầm về nam giới. Đàn ông cũng cần tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng nếu bạn chỉ là một trong những cô nàng thường hay đong đưa với đàn ông thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ được họ tôn trọng. Vì vậy, hãy bỏ suy nghĩ rằng đàn ông không bao giờ nghiêm túc và bắt đầu tìm kiếm một anh chàng xứng đáng với bạn. Đây mới chính là cách để bạn tìm kiếm người đàn ông của cuộc đời mình.2. Những anh chàng bạn chưa thích có thể quen biết chàng trai của bạnMột trong những cách để tìm được Mr. Right giữa những người đàn ông xung quanh bạn chính là số điện thoại. Đừng vội quăng bỏ những số điện thoại được giới thiệu. Điều đáng nói ở đây chính là khi một anh chàng nào đó không phù hợp với bạn thì không có nghĩa là bạn bè của anh ta cũng sẽ không hợp với bạn. Biết đâu, anh chàng bạn không thích lại đang là bạn thân của Mr. Right mà bạn đang tìm kiếm thì sao. Vì vậy, hãy giữ mối quan hệ bạn bè với những anh chàng bạn chưa thích và đến các buổi hẹn hò tụ tập bạn bè cũng những chàng này, biết đâu, người bạn đang tìm kiếm cũng xuất hiện trong những buổi hẹn này.3. Đừng cố gắng quá sứcMột trong những bí kíp giúp bạn sớm được anh chàng vừa ý chính là: Đừng cố gắng quá sức để sớm đạt được mục tiêu. Đôi khi, chuyện tình cảm phải dựa vào duyên nợ giữa hai người, gặp được đúng người, đúng thời điểm mới chính là hạnh phúc của mỗi người con gái, ngược lại sẽ chỉ khiến bạn gặp phải thất vọng. Vì vậy, bạn không cần phải đánh mất bản thân mình chỉ vì một người đàn ông nào đó. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi, những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với bạn vì bạn xứng đáng với những điều ấy.4. Đặt ra những tiêu chuẩn cho riêng mình không phải là điều sai trái

Ai cũng có những tiêu chuẩn cụ thể dành cho một nửa của mình, vì vậy, nếu bạn muốn tìm một người đàn ông phù hợp với những điều kiện của mình thì cũng là điều hoàn toàn bình thường. Bạn không cần phải chịu đựng một người đàn ông không có công việc ổn định, không có niềm đam mê đối với việc gì hoặc chỉ đam mê với những trò chơi điện tử. Tuy nhiên, cũng đừng quá khắt khe với những tiêu chuẩn của bản thân, nếu bạn đưa ra những điều kiện quá cao so với khả năng thực tế của bản thân và những người đàn ông xung quanh mình, thì việc bạn là hội viên thường trực của hội F.A cũng không phải là điều quá khó hiểu.Hãy nhớ rằng, đàn ông cũng chỉ là những sinh vật hoàn toàn bình thường như bạn, vì vậy đừng đòi hỏi những việc quá siêu nhiên ở một người bình thường. Ngoài ra, đừng bỏ qua một anh chàng hoàn hảo chỉ vì bạn cho rằng mình xứng đáng với một hoàng tử hay nhà vua hơn.5. Biển rộng luôn có nhiều cá lớnNếu bạn vừa trải qua một mối tình buồn và có xu hướng khép kín thì hãy cố gắng bước ra khỏi thế giới đó. Ngoài người yêu cũ của bạn ra, vẫn còn rất nhiều đàn ông tốt đang chờ đợi bạn. Môi trường lý tưởng để tìm được Mr.Right chính là những hoạt động như đi du lịch, họp lớp, tiệc cưới, tiệc sinh nhật...Đừng vì những tan vỡ trong quá khứ mà đóng cửa trái tim mình với tất cả đàn ông trên thế giới.6. Trở thành cô gái lý tưởng trong mắt nam giới

Nếu bạn đang vô cùng nghiêm túc muốn tìm kiếm Mr.Right của đời mình thì đây điều bạn cần phải làm nhất: Trở thành người phụ nữ khiến nhiều đàn ông khao khát nhất. Điều này không có nghĩa là bạn phải trở thành một người nào khác bản thân mình, trừ khi bạn là một cô nàng xấu tính, chanh chua đến mức chẳng anh chàng nào dám đến gần. Đa số đàn ông đều tìm kiếm một cô gái không tiệc tùng và không điệu đà quá mức.7. Đến đúng nơiSai lầm lớn nhất của phụ nữ tìm kiếm người đàn ông của đời mình ở những nơi không thích hợp. Ông bà ta vẫn thường dạy "Trai khôn tìm vợ chợ đông, gái khôn chọn chồng giữa chốn ba quân" vì vậy những nơi như bar, club, hẹn hò online...đều không phải là nơi thích hợp để tìm kiếm Mr. Right. Ngược lại, những người đàn ông nghiêm túc muốn tìm kiếm một nửa của đời mình cũng sẽ không xuất hiện ở những nơi này để tìm kiếm bạn đời.


Tìm kiếm một nửa của đời mình là một hành trình dài cần nhiều nỗ lực và đôi khi là cả may mắn, đừng nản lòng nếu bạn vẫn chưa gặp được Mr. Right của mình. Hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ này để sớm tìm được nửa kia của mình nhé.


Theo All Women StalkBài viết cùng chủ đề:7 câu nói là cứu cánh cho tình yêu


Hãy tỉnh táo để nhận ra dấu hiệu anh ấy có thể làm bạn tổn thương


Làm thế để trở nên nữ tính hơn