Chuyện tình cảm tuổi học trò dù là ở thời nào cũng đều đáng trân quý. Bởi những giây phút rung động trước người bạn khác giới, chắc hẳn không ai trong chúng ta chưa từng trải qua. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không có gì để phán xét, nếu như các bạn nhỏ thời nay không yêu đương quá sớm. Hơn nữa, cách thể hiện tình cảm của chúng không hề phù hợp với lứa tuổi.Công nghệ và mạng xã hội ngày càng phát triển. Việc các em học sinh cấp 1, cấp 2 đã sử dụng Facebook là chuyện quá bình thường. Chắc chắn, không ít lần online, bạn đã bắt gặp hình ảnh ôm hôn nhau như người lớn của những cặp đôi "mặt còn búng ra sữa", trên cổ áo còn đeo chiếc khăn quàng đỏ thắm tươi.Dạo gần đây, các bạn trẻ ấy còn có trào lưu viết tâm thư mùi mẫn, thể hiện tình cảm với người yêu nhân dịp kỉ niệm yêu nhau...3 ngày hay thâm chí là 1 ngày. Đặc biệt, còn dùng ngôn ngữ tuổi teen như "ma trận" khiến người lớn phải há hốc mồm kinh ngạc.
Bức tâm thư kỉ niệm 3 ngày yêu của một đôi bạn nhỏ.


(Ảnh: Facebook)
Tạm dịch đoạn đầu của dòng tâm sự "sướt mướt" của cậu bạn này nhé: "Gửi vợ yêu của chồng! Chồng phải mất hai ngày để làm quen vợ, mất nửa ngày để có được tình yêu của vợ, và nửa ngày còn lại chúng mình công khai yêu nhau. Tổng cộng là 3 ngày thì chúng mình đến được với nhau.Tuy nửa ngày, chỉ nửa ngày yêu nhau, nhưng trong tim chồng lúc nào cũng tưởng chừng chúng mình đã yêu nhau được 12 tiếng".Đi kèm với status trên là bức hình hai bạn hôn nhau thắm thiết như phim Hàn. Khiến các anh chị lớn "20 tuổi còn chưa có người yêu" tá hỏa, phải thốt lên "Ôi thật bất ngờ!"


Thêm một status dài kỉ niệm...ngày đầu tiên yêu nhau với những lời hứa hẹn ngọt ngào.


(Ảnh: Internet)
Trẻ con bây giờ yêu sớm, và có những cách nhìn "lệch lạc", sai hướng trong chuyện tình cảm tuổi mới lớn của mình. Đây rõ ràng thực sự là tình trạng đáng "báo động" và cần được lưu ý nhiều hơn dành cho các bậc phụ huynh đấy mọi người ạ.