Ngồi buồn thất nghiệp ở nhà mà suy nghĩ mông lung quá mọi người ạ. Em là nhân viên một công ty du lịch gần sắp phải đóng của qua cái mùa dịch này, công ty em trụ được đến bây giờ là điều rất chi là khó khăn rồi. Không phải công ty gì to cả mà chỉ là công ty nhỏ xinh xinh thôi, mùa dịch này với thấy càng làm to thì càng chết nặng luôn. 

Kinh tế khủng hoảng ngành nào cũng bị ảnh hướng thì còn ai người ta có tiền mà đi du lịch, có đi thì người ta cũng đi trong nước chứ đâu có đi quốc tế đâu. Không biết đến bao giờ tình hình dịch bệnh với có chuyển biến đây. Chứ em là người lười thay đổi, lười vận động lắm mọi người ạ. Thật ra em có thể chuyển công ty khác nhưng lại thấy tiếc cái nơi đây vô cùng, chỉ có muốn làm mãi với những con người thân thiện này. Chứ không thì em cũng chuyển đi nơi khác rồi. Thật ra em cũng không có ý định làm tại đây mãi đâu bởi vì em cũng đang cố gắng xin vào nhà nước làm cho đỡ vất vả bon chen. Nhưng em muốn làm ở đây rồi đi vào nhà nước chứ không có muốn làm thêm ở đâu nữa, lúc chưa có dịch thì công ty rất ok, môi trường thoải mái, du lịch thì đi liên tục vì bọn em du lịch quốc tế mà lên được đi nước ngoài nhiều lắm, ít công ty nào được như công ty em luôn ý.

 Bây giờ chỉ ngồi nhà cầu trời khấn phật cho cái dịch bệnh nó trôi qua mọi thứ đi vào ổn định thôi chứ cứ như thế này thì chắc em cũng phải tìm việc gì làm chứ không sống như thế này được.