Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển xa hoa của giới siêu giàu này sử dụng gam màu trắng ngà,một màu sáng rất dễ chịu, đem lại không gian sống thoáng đãng và vẻ đẹp sang trọng trong căn nhà.

hình ảnh
hình ảnh

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển sử dụng màu trắng Ngà còn phản xạ ánh sáng rất tốt,ít hấp thụ bức xạ từ mặt trời,làm mát cho công trình. Màu trắng ngà (hay trắng sữa) đang là một lựa chọn rất phổ biến cho các công trình hiện nay.

hình ảnh

Khối mái của công trình Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển hình thang lợp bằng phiến đá tự nhiên úp lên ngôi nhà tạo thêm một tầng áp mái, nó cùng có tác dụng giữ cho những tầng dưới không bị nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Tầng này thường dùng làm kho chứa đồ tiện lợi,hoặc một nơi để thư giãn đọc sách.

Mái Mansard tạo ra một sự biến tấu đặc biệt từ kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Những thiết kế đó thể hiện sự đẳng cấp, bề thế cho mọi công trình.

Mái vòm duyên dáng tạo điểm được lắp đặt ô kính để đón nhận ánh sáng tự nhiên cũng như giúp lưu thông gió cho căn nhà.

Những thuộc trụ vững trãi,to lớn được tô điểm thêm đường nét phào, chỉ cùng hệ mái và cửa vòm duyên dáng mềm mại khiến tạo một vẻ đẹp tinh tế,nhã nhặn mà vẫn giữ được sự bề thế,uy nghiêm.

Cửa chính,cửa vòm,cửa sổ được lắp đặt tốt ưu các tấm kính lớn để đảm bảo lấy trọn được ánh sáng tự nhiên,thoáng đãng cho không gian bên trong.

Nguồn video : https://www.youtube.com/watch?v=tysB7OABjxw