Vì qua tuổi yêu đương lãng mạn nên vợ chồng tôi yêu nhau được 3 tháng thì quyết định tiến đến hôn nhân,.Chồng tôi hơn tôi 7 tuổi có công việc ổn định với mức thu nhập khá cao, còn tôi chỉ là một nhân viên của một công ty nhỏ. Cưới nhau được 2 năm nhưng tôi vẫn chưa muốn sinh con dù ông bà hai bên có khéo léo nhắc nhở.Chồng tôi cũng sốt ruột lắm nên giục hai vợ chồng đi khám .Tôi cứ lần khất mãi vì thật sự cũng chưa tin tưởng anh.Có một lần anh đi tiếp khách hàng , say rượu nên anh có kể tôi nghe việc sếp anh nuôi bồ nhí, anh có vẻ ủng hộ lắm , anh nghĩ việc bồ bịch là chuyện bình thường đối với người đàn ông thành đạt miên sao vẫn lo được đầy đủ cho vợ con.

hình ảnh

Dù là anh nói trong lúc say rượu nhưng thật sự tôi không thể chấp nhận được tư tưởng đó của anh. Sáng hôm sau tôi coi như không nhớ chuyện anh kể tối hôm trước và đồng cùng anh đi khám sức khỏe sinh sản.Tôi cũng nhờ bác sĩ nói tôi bị buồng trứng đa nang để xem phản ứng của anh như thế nào.

Thật buồn cho tôi khi anh nhận được kết quả thái độ anh dành cho tôi thay đổi hẳn, anh không nói hay động viên tôi lời nào. Ạnh đi sớm về khuya nhiều hơn, tôi đưa anh tờ giấy ly hôn thì anh vội vàng ký ngay như đó là điều anh mong đợi từ lâu. Thời gian đầu khi ly hôn ,bản thân tôi cũng có nhiều dằn vặt vì không biết thư thách tôi dành cho anh có nên làm không nhưng điều chắc chắn là anh không yêu thương tôi như tôi nghĩ.