Bố mẹ nào cũng mong cho con những gì tốt nhất, chính vì những mong muốn đó mà bố mẹ nào cũng cố gắng làm thật nhiều , thật tốt để có tiền chăm lo cho cuộc sống của con.Mình cũng vậy, cũng tối ngày làm việc sao cho kiếm được nhiều tiền, để trang trải cuộc sống và để lo cho tương lai của con.Mình thuê riêng một gia sư cho con, vừa chăm con vừa dạy con học.

Mình cứ nghĩ như vậy là tốt nhất cho con nên tất cả những ngày cuối tuần mình cũng cố gắng tăng ca mà chưa lần nào dành thời gian đưa con đi chơi.Ngày nào mình cũng đi làm từ khi con chưa thức giấc và về lúc con đã say giấc , cũng không có thời gian trò chuyện cùng con.Con cũng quen dần với sự chăm sóc của cô giúp việc nên cũng không hay chạy lại ôm hôn mình như trước. Mình cũng dần nhận ra khoảng cách giữa mình và con đang lớn dần nhưng công việc cứ cuốn mình đi cho đến một ngày con mình vào hỏi mẹ ơi một giờ làm tăng ca mẹ được bao nhiêu tiền.

hình ảnh

Mình trả lời con là một trăm nghìn, thế con xin mình năm nghìn.Mình cho con nhưng không biết con xin để làm gì.Một lúc sau con chạy lại trên tay là những đồng tiền lẻ và nói.Mẹ ơi con có đủ một trăm nghìn rồi, mẹ chơi cùng con một tiếng nhé. Nước mắt mình lã chã rơi, mẹ xin lỗi con, me sai rồi , thứ tốt nhất, quan trọng nhất đối với con là tình yêu và sự quan tâm của mẹ .Sau hôm đó mình cố gắng cân bằng giữa công việc và con, sao cho có thể có nhiều thời gian nhất bên con, đồng hành với sự phát triển của con.