Chào các bạn của tôi.Mình tên là Ngọc năm nay mình 37 tuổi, dạo thời gian gần đây chính cái căn bệnh này nó đã làm mình phải suy nghĩ rất nhiều, đó là chuyện về sinh lý yếu của mình!!!


Mình là lái xe đường dài, và đã cưới vợ được 6 năm, đã có được 1 cháu gái 5 tuổi, vợ mình kém mình 11 tuổi, phải chăng cái khoảng cách tuổi như vậy là khá xa??


1-2 năm đầu tiên thì sinh hoạt vợ chồng của mình cũng như bao cặp vợ chồng khác, diễn ra khá suôi sẻ và rồi vợ mình đã có cháu gái đầu tiên, hạnh phúc thật khôn tả, và đó cũng chính là quãng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi nhất trong cuộc đời của mình, khi ngày ngày được bên cạnh cái gái đầu lòng, và cái cảm giác được làm cha thật thiêng liêng và tự hào.


Thế rồi cũng vì cuộc sống miu sinh mà mình đến với nghề lái xe đường dài như 1 cơ duyên, và cái nghề này nó cũng đã theo mình 17 năm rồi, 1 tháng 30 ngày là những chuỗi ngày dong duổi khắp hình chữ S với bao bộn bề lo toan về Cơm Áo Gạo Tiền.


Cũng chính vì vậy mà mình thường xuyên phải xa nhà và xa cái tổ ấm bé nhỏ của mình, từ đó cái chuyện quan hệ vợ chồng, chuyện chăn gối cũng ít dần với lý do xa nhà!


Có những ngày tranh thủ được về phép có cơ hội là mình lại muốn gần gũi thật lâu với cô ấy, Nhưng! chớ trêu thay không biết do áp lực công việc, hay do tính chất công việc lái xe của mình mà mỗi khi gần Vợ mình chưa đến 2 phút thì đã nhanh chóng kết thúc cuộc yêu!! sau nhiều lần như vậy, cái chuyện này nó đem lại cho mình rất nhiều phiền toái từ mình và sự khó chịu đến từ cô vợ trẻ của mình.


Sau đó mình có đi thăm khám và có kết luận là Yếu Sinh Lý, mình cũng đã uống các loại thuốc tây, thuốc Nam khác nhau để cải thiện tình trạng nhưng không có hiệu quả!


Mình cũng mạo muội viết vài dòng tâm sự lên đây để có thể tìm được những ý kiến đồng cảm, và hơn nữa là biết đâu sẽ tìm được bài thuốc hay cho căn bệnh của mình, để cuộc sống vợ chồng mình trở về đúng nghĩa.


Mình xin trân thành cảm ơn các bạn đã đọc đến hết câu chuyện này của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và mách bảo từ phía các bạn.


Minh NgọcLoading interface...