Xin chào mn! Hiện tại minh không biết mình nên như thế nào nữa. Mình năm nay 25 tuổi , đang làm việc nv văn phòng. Cũng đã trải qua 2 mối tình sâu đậm nhưng không thành. Rồi mình gặp anh , anh hơn mình 11 tuổi. Nhưng lần đầu tiên gặp anh tôi nghĩ anh hơn mình có 4 tuổi vì trông anh khá ưa nhin và hiền lành trắng trẻo. Rồi mọi chuyện như cơ duyên chúng mình nói chuyện Với nhau, rồi dần dần có tình cảm và nhận ra rất hợp nhau gần như là 90% , từ tính cách, 2 bên gia đình, tầng lớp tri thức, quan điểm sống., sở thic ăn uống, ngủ nghỉ... nói chung là có thể dùng từ tri kỉ. Anh hiểu tôi và tôi hiểu anh, rất yêu thương nhau và chia sẻ cho nhau những chuyện mà mình k thể chia sẻ với ai. Đến bây giờ tình yêu đó đã gần 2 năm và nó dường như là tình thương và tình yêu. Anh đã gặp bố mẹ mình, và bố mẹ gd mình rất quý anh. Con người anh đối với mình mà nói là hoàn hảo nếu như anh chưa từng ly hôn và có 2 cô con gái. Đến đây chính là điều mà mình đã luôn trăn trở và snghi, bố mẹ mình chưa biết. Và mình chắc chắn rằng bố mẹ sẽ không đồng ý. Mình rất sợ làm bố mẹ buồn, thật sự mình thương bố mẹ. Đối với bố mẹ mình là 1 đứa con ngoan và luôn tự hào về mình. Mình sợ bố mẹ không thể chịu được nhưng áp lực về dư luận. Vì dù sao bố mẹ cũng là người đời cũ nên họ k thể suy nghĩ thoáng như bây giờ.


Và ở bản thân mình nữa. Hiện tại 2 đứa con gái không ở cùng anh. Nếu đến với nhau thì mình và anh sẽ ở riêng. K sống cùng bố mẹ ck và con riêng. Chị vợ cũ thì ham mê sự nghiệp quá và trước cũng có mâu thuẫn k tôn trọng bố mẹ ck. Vì chị ấy cũng độc lập nên luôn so sánh, đòi hỏi ck phải giàu có hơn nữa. Con với mình thì anh đã là người đàn ông giỏi rồi. Thi thoảng anh vẫn vè thăm con và có trách nhiêmk với con. Chị vơ cũ bỏ 2 đứa con lại và vào sài gòn phát triển sự nghiệp. Nên bây giờ 2 đứa nhỏ sống cùng ông bà nội.


Về phần anh , mình chỉ có thể nói là 1 người đàn ông tuyệt vời. Luôn yêu chiều, tâm lí, anh cũng luôn yêu quý gd mình nữa. Mình luôn thấy hạnh phúc và được che chở khi ở cạnh anh. Nhưng bây giờ nếu để tiến đến hôn nhân mình không biết lựa chọn của mình có sai lầm hay không. Nó giống như người ta nói rằng đánh bạc đấy.. cưới anh chắc chắn a sẽ yêu thương chiều mình và chúng mình cũng tự do độc lập, không sống cùng ai. Nhưng sợ rằng sau này sẽ có những chuyện rắc rối từ con riêng con chung. Vì dù sao a cũng luôn pai có trách nhiẻm với 2 đứa nhỏ. Mình thì k gét bỏ gì, mình sẽ vẫn gặp vẫn chơi với 2 đứa , nhưng nếu sống cùng thì sẽ không được. Mình nên làm gì. Chia tay , tìm cho mình 1 người khác, hay cưới anh người tri kỉ.


Gởi từ ứng dụng Webtretho của quyhoa111


Gởi từ ứng dụng Webtretho của quyhoa111