Em nhờ các mẹ WTT tư vấn gấp chuyện gia đình của em hôm nay.


Em lập nick tham gia WTT đã lâu nhưng vì tế nhị em lấy nick mớicủa em để viết bài.


Em đang làm ở Cty chồng em gọi điện đến Cty hỏi em hôm qua nói gì để cho em chồng em sang hỏi; Bà H (tên em) đâu rồi, hôm qua con tôi sang chơi nói là bẩn nhà như nào,? nếu không muốn con tôi sang chơi thì để tôi cấm luôn.


Câu chuyện nhà em nó dài lắm, em kể sơ qua cho các mẹ nghe rồi khuyên giúp em tối nay về lên xử lý thế nào?


Chồng em là con trưởng nhà có 2 anh em trai nhưng mẹ chồng em từ bé đã không hợp chồng em rồi , chồng em là người chịu khó ngoan ngoãn có tiếng còn em chồng em thì lười làm chơi bời, phá phách. Em có 2 con 1 trai 1 gái, còn em chồng em có 2 con gái. Nhưng bố mẹ chồng em luôn phải trả nợ cho và vừa rồi đi tù gần 3 năm vì tội lái xe gây chết 2 mạng. Đi tù nhưng BMC em chạy cho chỗ không phải lao động ăn sung sướng.


Năm ngoái BMC em bán đất được 1,5 tỷ, trước khi làm nhà BMC em tuyên bố cho mỗi đứa 500tr, tùy khả năng đứa nào có thì làm to đứa nào không có thì làm nhỏ. BMC em bảo VC em làm trước rồi em chồng em làm sau. Đến khi nhà em chồng em làm thì BMC đứng ra làm cho toàn bộ, nhà em thì hết 1 tỷ ( tự VC em them) còn nhà em chồng em khoảng 700tr , BMC em đứng ra thiết kế và săm sửa cho cả LCD lọc nước, tủ bếp đầy đủ ( việc đó bọn em rất ức chế vì BMC luôn lừa dối VC em) > em kể điển hình như 3 năm trước BMC em bán đất được 200tr, BMC em cho em dâu em mua chỗ bán hàng 20tr nhưng nói dối bọn em là thuê. Em chồng em đi tù BMC em lo cho từ A đến Z chạy chọt không dưới trăm triệu nhưng chỉ nói với bọn em là 20tr.


VC em đi làm suốt ngày nhưng con của chúng em không quan tâm mà con của em chồng em thì luôn ôm ấp mặc dù bố mẹ nó ở nhà, vừa rồi con em hay lang thang buổi trưa thầy chùa có cháu học cùng con em hỏi con em ở nhà buổi trưa hay ăn gì?con em bảo cháu ăn cơm nguội, mỳ tôm. Thế là thầy chùa cho ăn được 5 bữa thì thiên hạ họ biết chuyện họ nói BMC em, có mỗi đứa cháu đích tôn, BM nó đi làm không có nhà mà lại để nó đi ăn cơm trong thầy chùa. Nghe thế mới bảo con em ăn cơm với ông bà, lại còn vào trách thầy chùa.


Còn chuyện chia đất , nhà em là con trưởng nhưng không được hơn chút nào ban đầu BMC em bảo chia cho thế này,( nghĩa là nhà em sẽ rộng hơn so với hiện tại them 3m nhưng đến khi xây tường ông bà lại chia nhà em thụt vào nhưng nhà em cũng không ý kiến gì.


CÒn chuyện hôm nay như em kể ở trên, chẳng là nhà em 3 tầng BMC em ở tầng dưới còn VC con cái em sinh hoạt tầng 2 và 3.Mẹ chồng em rất bẩn, cuối tuần em luôn phải lau dọn dưới tủ bếp cho bà, để các thứ bắn lên tủ, đến lỗi con rĩm bâu đầy tủ, em vừa lau xong thì em nhìn thấy con gái em và đứa bé thứ 2 con em chồng đi dép vào em quát bắt bỏ dép ra, đến khi em lại nhìn thấy con lớn nhà em chồng ( học lớp 4) cũng đi dép vào em quát: cái Hoa kia nữa, bác nói bao nhiêu lần rồi là không được đi dép vào cơ mà, lớn rồi nói 1 lần phải biết chứ, cả mẹ nó ở đấy . Vì em và mẹ nó đang trồng rau chứ em không quát dấu diếm gì.


Đấy câu chuyện nhà em nó như thế các mẹ ạ, tối nay về em sẽ làm rõ chuyện này;


Em muốn các mẹ khuyên em là nói như thế nào? Mục đích của VC em là muốn nói cho rõ mọi chuyện từ nhà cửa đến cách ông bà đối xử với bọn em, và em muốn nhân cơ hội này để cho VC em chồng em tự ái cấm con sang và em muốn làm thế nào để ngăn cổng luôn. Vì hôm vừa rồi bất chợt em về sớm thấy VC nó mang đồ sang nhà em giặt mà không hề hỏi VC em. Còn nhiều cái ở nhà tự do bên nhà em. Chuyện còn dài lắm, nhưng gấp lắm rồi em muốn các mẹ khuyên em sớm để tối nay em đối chất và làm rõ chuyện. các mẹ giúp em nhé em cảm ơn các mẹ nhiều.


Em đang bức xúc cho nên câu cú sẽ không được chuẩn và em cũng không có TG để đọc lại có gì mong các mẹ bỏ qua cho em nhé.