Em chào mọi người. Vô tình biết đến diễn đàn và đọc bài viết của mọi người, em quyết định nhấn nút tham gia để trải những nỗi niềm không thể nói cùng ai.

Gia đình em cũng là gia đình cơ bản như bao gia đình khác. Hồi nhỏ chị em em rất thương yêu nhau. Nhưng chẳng hiểu sao từ khi lớn lên (lên học đại học) lại rất hay xích mích và xảy ra mâu thuẫn khi ở cùng nhau. Tính em lại hướng nội k thể nói rõ lòng mình, không thẳng thắn nên mọi người cũng k biết là em k đồng tình điều gì. em biết nhưng thực sự rất khó sửa. Đỉnh điểm là em và em gái em cãi nhau một trận lớn. Nguyên do nói ra chắc mọi người không nghĩ chỉ vì việc nấu ăn. Em đi làm về thì mệt, nên muốn hai chị em thay nhau nấu. EM em thì hay nghịch dt, em đi làm về nhà cửa bề bộn, cơm k nấu nên có khó chịu. Thì n tỏ thái độ luôn. và chuyển ra ở riêng với bạn. Đến giờ em và nói không nói chuyện với nhau.

Vẫn biết khi không có bố mẹ ở đay, hai chị em phải giúp đỡ nhau nhưng cứ nghĩ đên alf em vừa giận vừa thương và thấy có lỗi với bố mẹ vô cùng. Vì khiến bố mẹ em lo lắng và phiền lòng nhiều. Nhưng em cũng k biết phải thế nào nữa. Nó cũng là đứa có cá tính và ương bướng. 

EM rất khổ tâm. Vì việc này không thể tâm sự với bạn bè, càng không thể kể lể hay nói gì thêm với bố mẹ vì bố mẹ em sẽ lại càng suy nghĩ. N thành niềm day dứt trong lòng em. Em rất mệt mỏi...