Chào các chị, em cần một số lời khuyên về việc như sau ạ.


Sau hơn 3 năm yêu nhau Vc em kết hôn và sau khi kết hôn được 1 tháng bọn e đã có đứa con đầu tiên. Đến nay cháu đã được 33 tuần tuổi. Chồng e là một người quan tâm vợ và để ý tâm lý vợ nên suốt thời gian thai nghén e cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi lấy anh. 


Tiếc là cuộc đời không như là mơ khi ngày hôm qua em phát hiện chồng em đăng ký tk ở một trang web gái gọi và có đặt gạch "Hàng Ngon" - tính em một khi đã biết mười mươi em tra luôn trên dth chồng và các tài khoản của chồng em thì k thấy tin nhắn, ghi chú hay số liên lạc lạ nào. Em kết luận là Anh chưa đi gái nhưng đang có sự ấp ủ rồi. 


Đêm hôm qua em Lập một tài khoản trên cái web đen kia và có theo dõi tài khoản của chồng em. Đến trưa nay tiếp tục thấy chồng em Online và đang nghiên cứu một em Hàng khác. 


Uất ức Bất lực em chỉ biết khóc. Em không biết phải cư xử ra sao với chồng. Dù rằng anh ấy vẫn quan tâm em, để ý chuyện vợ bầu ăn vặt; đêm đên ôm bụng vợ hóng con đạp. Nhưng nghi ngờ trong em quá lớn đến rõ rànG làm em cảm thấy tất cả những gì anh làm là giả dối


Em nghĩ đến con gái sắp chào đời lại càng đau lòng hơn. Gia đình em trước khi ba mẹ đã từng đổ vỡ vì bố em bồ bịch lăng nhăng, em đã bị trầm cảm một thời gian và ám ảnh rất nhiều về một người đàn ông không chung thuỷ lại sẵn sàng rũ bỏ vợ con để đi theo một con đàn bà khác. Em rất sợ con gái em lại có một cuộc đời như vậy.


Theo các chị, khi sự việc chưa đi quá xa em có nên nói ra hay Im lặng theo dõi. Rồi em bụng to như này không đủ sức thời gian quản thúc nữa chuyện gì sẽ đến với mẹ con em.