Em viết chuyện của e k phải để nói xấu ck, mà là mong mn tư vấn cho e, e làm thế đúng hay sai.


Em mới lấy ck đc gần 3 tháng. Nói qua về ck e, ck e đã có 1 đời vợ, 1 đứa con riêng. Khi e lấy ck, họ hàng ruột thịt rất ko ưa, bảo e ngu ngốc, làm xấu mặt gđ. Bm e thì dễ tính, chỉ cần thấy e quyết tâm là bm cũng xuôi.


Chuyện nhà e là thế này: e đang bầu 4 tháng, nhà ngoại ở xa, nên gần 3 tháng tới h e về nhà đúng 1 lần. Bm e gọi điện bảo e quên là e có bm rồi à? Vì nhà e cách nhà ngoại khoảng hơn 20km, nên ck e k muốn e đi lại khi đang bầu bí, bảo nguy hiểm nọ kia. CK e bảo 1 là k về, 2 là đợi khi nào ck e rảnh, ck e chở về. 2 lần e bảo e về ngoại, là 2 lần a ta khó chịu, kiểu như a đang bận mà ép anh phải chở e về. E k muốn làm phiền, nên e bảo việc ai ng ấy làm, e sẽ tự đi về cẩn thận.


Anh ck e thì thế này: yêu nhau 1 năm, về nhà e đc đúng 3 lần. Lần 1 là ra mắt, đấy là e nói mãi mới về, toàn viện lý do a bận, lần 2 là 30 tết, e gọi điện bảo về, lần 3 là về xin.cưới em. Tết chỉ gửi quà thôi chứ k về trong khi nhà vợ cũ thì tới chúc tết. Vì chuyện này mà bọn e cãi nhau thì a ck e bảo vì nghĩ cho con gái nên làm thế, rồi k về chúc tết bm e k có nghĩa k tôn trọng. Nói chung tn a ta vẫn nghĩ a ta đúng. Về phần e, k cần nói tết e cũng tới nhà chúc tết bố, mừng tuổi mẹ ck tương lai. Bố Ck e hiện tại đang ung thư giai đoạn.cuối. Ngoài thời gian đi làm, e cũng xuống thăm suốt, t7, cn đều ở đó cả ngày. E thấy việc e đi về ngoại chẳng có gì sai cả, e về 1 ngày r e ra, nhưng theo ck e là k có việc gì k phải về. Nhà ck đang có chuyện thì k đc về. E bảo thế này, a có bố đẻ, e cũng có bm đẻ, sao e k đc.về, về chơi thì k.đc sao? Trong khi con gái anh, 2 tuần về 1 lần thì có thời gian đưa đón, bảo là cho về cho biết bố biết nhà nội. Mọi ng thấy quan điểm của ck e như vậy có ổn không? Cãi nhau a ta đập bát đập đĩa, làm như e ép a ta phải đi về nhà ngoại với e, nói kiểu giờ bố ck sắp chết mà e còn nghĩ tới Đi chơi. QUan điểm thì lúc nào cũng lấy ck thì phải theo ck, lo cho gđ nhà ck, mẹ ck bảo gì e cũng đã nghe, làm theo,bố ck e cũng xuống thăm hàng ngày, giờ 2 tháng e về nhà 1 lần thì khó chịu k cho về