Có lẽ ai trong chúng ta khi đc sinh ra và lớn lên đều luôn nhớ ơn và kính trọng 2 bậc sinh thành , mặc dù các đấng có nuôi dưỡng ta hay ko .Tôi xin mở đề tài viếc về những công ơn của các đấng đã cho tôi cuộc sống hôm nay để tỏ lòng tri ân đến các người .............


Trong cuộc sống bon chen hôm nay chúng ta thường viết nhiều tâm sự về đời sống , tình cảm riêng tư , hay viết về những đề tài nhạy cảm đang diễn ra trong cuộc sống chung quanh mà quên đi những người đã sinh ra ta và nuôi nấng ta nên người .Những người mà khi nhắc đến ta đều thấy trân trọng và yêu thương.


Viết làm sao cho hết những công ơn , làm sao đền đáp lại những gì mà các đấng đã làm cho ta.


Khi 36 tuổi tôi mới làm mẹ, cái tuổi ko thể trẻ mà cũng ko già thế mà tôi mới thấu hiểu đc hết lòng cha mẹ . Từ khi trưởng thành đến nay tôi chưa làm điều gì cho cha mẹ ,chỉ ham mê chơi vô tư ko hề nghĩ đến những lo lắng buồn phiền của cha mẹ ,biết bao lần tôi đã làm các người buồn , tôi chỉ biết sống cho mình , ích kỷ ko nghĩ đến những người thân .Để bây giờ chợt nghĩ lại thì ko biết còn kịp để báo đáp những công ơn đó ko ?


Hôm nay cũng như mọi ngày tôi thường thức dậy vào nửa đêm để đút cho con từng muỗng sữa ,chợt chạnh lòng nghĩ đến cha mẹ đã lo lắng nuôi tôi khôn lớn giờ lại tiếp tục lo lắng và nuôi đến con tôi , nghĩ buồn và trách mình vô dụng quá ,thầm hứa với lònh sẽ cố nuôi con nên người để thay mình đền đáp công ơn lớn lao của cha mẹ .....................cầu mong cha mẹ sống mãi vói con cháu.


Tôi viết những lời tâm sự này như thay lời cảm tạ tri ân đến các bậc sinh thành, cầu chúc tất cả những đấng sinh thành luôn khỏe mạnh và sống hoài với mọi người.:Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :Rose: :LoveStruc: