Nó. Một cô gái trẻ với vài mối tình k có hồi kết, từng chống đối gđ để sống vì tình yêu. Để rồi mối tình đó k đi về đâu.


Mãi đến 2 năm sau, trong thời gian đi thực tập, nó nhận đc 1 cuộc đt từ người thân se duyên cho nó để rồi 6 tháng sau đó nó lên xe hoa với người mới quen đó. Sẽ k có gì để nói nếu nó cứ mãi nghe theo lí trí như vậy.


(Người nó cưới thật ra chả yêu thương ai gì cả, sự thật là hôn nhân nó nhuốm màu tiền và tiền, có lẽ a khá nhu nhược nên a nghe theo mẹ a để Việt Nam cưới nó để nhận 1 khoản tiền k nhỏ, nhà nó k giàu nhưng cũng k phải là k đủ ăn để mà đi mua tương lai cho nó bằng cách đó, nhưng có lẽ mọi thứ đã sắp đặt sẵn như vậy rồi)


Người nhà nó k muốn nó thực sự yêu ck của nó, họ chỉ muốn tiền sẽ đưa đủ cho gđ ck của nó và nó sẽ là 1 người con gái trẻ độc thân trên miền ĐẤT HỨA. Gđ nó đưa ra giả thuyết k hề sai, gia đình họ bán con họ được thì con dâu hay cháu không là cái gì. Và 1 lần nữa nó kháng cự với gđ nhà nó.


Sau một thời gian khá dài nó k yêu ai, quen ai thì lúc nó gặp ck nó cứ như gặp mưa sau cơn hạn, nó thích anh, nó mong nc với a hằng ngày, và thực sự 2 đứa có tình cảm thật. Phải chi happy endding như vậy là tốt không. Thì cái tuổi con Ngựa zời lận đận trong yêu thương làm nó thấy bế tắc.


Sự thật a k có tiền nhiều trong lúc cùng mẹ về Việt Nam nhưng a đã LÉN mua nhẫn cưới đem về cùng vì a nói rằng dù có giả hay thật thì đó cũng là đám cưới đầu của 2 đứa, cũng cho nó thiêng liêng 1 tí.


Nào ngờ đâu cũng từ chuyện đó mà thấy ra cả bộ mặt nhà ck nó, mẹ ck nó thấy bill mua nhẫn giật ngược giật xuôi lên rằng con trai bà k đc làm như vậy, nó k đáng để đc như thế. Sự thật nó biết đc rằng trong thâm tâm bà, bà k chấp nhận nó vì bà sợ mất đi khoản tiền bà vừa bán con trai bà.


Cũng chính vì thế nó yêu thương vun vén vs ck nó hơn, 2 đứa hứa vs nhau sẽ làm tất cả để ở bên nhau. Và nó tiếp tục chống đối nhà của nó. Sự cố gắng cũng có lúc bị đánh gục. Nó cố gắng tặc lưỡi mà vẫn lễ phép ngoan hiền vs mẹ ck nó, nhưng 1 ngày ck nó đại loại nói vs nó thế này. Mẹ k cho a quen e vì mẹ nói rằng ở Việt Nam e đã ngủ vs biết bao nhiu người rồi, trời đất như sụp đổ dưới chân nó, lần đầu tiên nó khóc như mưa trc mặt anh, nó không bjk ck nó có yêu thương nó hay k mà kể vs nó nguyên văn như vậy. Nhưng nhờ như vậy bắt đầu nó đề phòng vs ng đàn bà đó hơn nữa. Nó sợ khi phải nói chuyện vs người đó, nó sợ khi tiếp xúc vs ng đó. Nó với ck nó ngày cưới xong k có tuần trăng mật, k có được khoảnh khắc riêng tư, mọi thứ trở nên rụt rè và lén lút trc mặt người đàn bà đó.


Về sau này ck nó qua lại bên đó, vẫn quan tâm chăm sóc nó nhưng bắt đầu từ đây nó cảm thấy ngột ngạt k thể tả.


A lấy lí do là ck ra để bắt nó làm tình trên đt vs a. Và nó đã chống đối k làm theo cuối cùng là cãi vã dăng dẵng. Nó ngĩ cuộc đời nó đầy bế tắc và k có màu hồng như ng con gái khác làm nó tủi thân khóc hết đêm này đến đêm khác. Nó phải đối diện hàng tá cái mới trong một năm làm nó kiệt quệ. Nhiều lúc muốn buông xuôi nhưng nó thương mẹ già của nó, bán đất bán đồ để mua vé cho 2 mẹ con người kia về cưới vs con gái của mẹ để rồi nó k cho được mẹ nó đi chời Tây, để rồi ở Việt Nam 2 mẹ con nó sẽ bị xã hội nơi nó đang sống dè biểu nên nó cắn răng tiếp tục cuộc chơi. Cuộc chơi mà nó biết thừa phần thắng không thuộc về nó. Cái nó được nhiều nhất trong cuộc chơi này là NIỀM ĐAU & NƯỚC MẮT của người con gái mới vừa ra trường để chập chững bước vào đời.


P.s: mọi người thông cảm và ít chém, e là dân kĩ thuật nên viết lách tệ lắm. Ai hiểu thì hiểu, k hiểu thì thôi. E chỉ viết ra cho nhẹ lòng mình thôi.