VẠN VẬT HỮU LINH 

Mọi sự vật sinh ra đều có linh hồn.

Điều đó càng rõ ràng và cụ thể hơn dưới con mắt của nhà toán học Pytago, với ông thì tên và ngày sinh được mã hóa dưới dạng năng lượng các con số, một khi được viết lên giấy tờ nhân thân của bạn, thì nó sẽ đi theo bạn suốt cả cuộc đời. Tất nhiên là đó phải là ngày sinh của bạn trên giấy tờ như CMND, CCCD, hộ chiếu…. Thật ra nếu để ý, bạn sẽ thấy tất cả sự việc bạn đang thực hiện trong thế giới hiện tại này đều được mã hóa thành các con số. Ví như: để vào facebook hay zalo bạn cũng cần mật khẩu và ID, để vào một lớp zoom để học bạn cũng cần mã ID và mật khẩu, thẻ visa ngân hàng, giấy phép lái xe, CMND, mọi thứ… đều được mã hóa thành những con số. Và mỗi con số đều mang trong mình một năng lượng nhất định và vô cùng tuyệt vời.

Vậy bạn có tin là việc bạn sinh ra và có mặt trên cuộc đời này cũng mang một ý nghĩa và sứ mệnh nào đó  dựa vào năng lượng các con số hay không?

Tục ngữ có câu: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Ngày nay để thành công nhanh và bền vững, điều bạn cần trước hết là khả năng thấu hiểu chính mình và người khác? Bạn đã từng khao khát tìm con người thật bên trong của mình hay chưa? Rằng bạn có điểm mạnh, điểm hạn chế là gì? Bạn hợp với môi trường như thế nào và ngành nghề gì thì giúp bạn phát huy được tối đa tiềm năng sẵn có.

Không có gì là tự nhiên cả, sự có mặt của mỗi chúng ta tính đến thời điểm này đều là do những nhân duyên hội tụ đủ đầy mà nên. Mỗi chúng ta đến đây, hiện diện và dừng chân tại đây, hẳn là mang trong mình một nhiệm vụ nào đó, có thể là bạn chưa biết, có thể là bạn chưa quan tâm và cũng có thể là bạn chưa có nhu cầu để tìm kiếm. Nhưng đến một lúc nào đó, khi bạn mỏi mệt, khi bạn bế tắc, bạn sẽ tự biết cách đặt câu hỏi BIG WHY ấy cho chính mình, rằng “BẠN MANG SỨ MỆNH GÌ ĐẾN VỚI CUỘC ĐỜI NÀY?”

VẬY BẠN BIẾT MÌNH MANG NĂNG LƯỢNG ĐƯỜNG ĐỜI SỐ MẤY CHƯA?