Chào cả nhà, Mình mở cái topic này để dành cho những mẹ, những cô đã, đang hoặc sắp rơi vào hoàn cảnh xa chồng (chồng đi làm xa lâu ngày hoặc đi học ở nước ngoài, v.v.v) cần trút nỗi niềm tâm sự (1 phút trải lòng). Mình đã từng là 1 trong những trường hợp ấy nên rất hiểu nỗi lòng, nhất là nỗi cô đơn của những hoàn cảnh này. Mình nhớ có 1 lần cách đây không lâu, đọc trên Blog Viet (báo VNNet) 1 bài tâm sự của 1 người phụ nữ trong hoàn cảnh xa chồng nhiều năm (chồng đi lao động nước ngoài) và mình đã rơi nước mắt khi đọc bài viết ấy.


Phụ nữ "chân yếu tay mềm" nên cần lắm 1 người đàn ông luôn ở bên mình. Thế nhưng cuộc sống không phải cũng như mình mong muốn, để được cái này thì phải mất cái kia. Nhưng khi đã quyết đi đi tìm cái kia để được cái này thì phải vượt qua bao nhiêu vất vả, thiếu thốn. Những thiếu thốn của người đàn bà xa chồng khác nhiều lắm với những thiếu thốn của vật chất, ......


Topic này còn dành cho những ông bố, những anh thanh niên chưa vợ hóng hớt để hiểu nỗi lòng của các mẹ, các nàng, và thu nhặt chút kinh nghiệm cho mình sau này nếu trong trường hợp phải quyết định đi xa hay ở nhà với vợ trong 1 khoảng thời gian nào đấy. Hoặc để hiểu hơn những giá trị mà mình đang có là "ít ra vợ chồng mình đang ở bên nhau, dù ngôi nhà mình đang bị mưa dột", rồi thấy trân trọng hơn những giây phút gần gũi giữa 2 vợ chồng.


Thông qua topic này, hi vọng những người phụ nữ cùng hoàn cảnh có thể chia sẻ nỗi lòng cho nhau và tìm thấy niềm vui cùng cảnh ngộ, cùng động viên và góp ý nếu lòng tin về người đàn ông của mình "có cái gì gì đấy nghi nghi,...". (hehehe).


Nào, mong các mẹ giải bày tâm sự, các mẹ hóng hớt góp ý, các ông bố đưa ra lời khuyên hợp lý.


____________________________________________________________


Huhuhu, chồng ơi anh ở đâu? mau mau về nhà chồng nhé!!