Chính vì vậy khi biết cô ta có biểu hiện chiếm hữu và gây sức ép với mình, có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình là tôi đã chủ động cắt đứt. Nhưng không ngờ cô ta cũng thuộc dạng không vừa, khi bị tôi bỏ rơi, cô ta đã liên lạc với vợ tôi, kể tất cả mọi chuyện.
Vợ tôi rất sốc về chuyện này, từ đó cô ấy thường hay gây sự với tôi, chỉ trích tôi là loại đàn ông tồi, sống lăng nhăng, phản bội lại vợ con. Biết mình sai nên tôi đã xin lỗi vợ và cố gắng giải thích để vợ tôi hiểu rằng tôi chỉ quan hệ cho vui thôi, chứ không bao giờ có ý định sẽ bỏ vợ, bỏ con.
Bằng chứng là tôi đã chủ động chia tay cô ta nên cô ta mới quay sang kể hết mọi chuyện với vợ, nhưng vợ tôi vẫn không đồng ý. Cứ vài hôm cô ấy lại mang chuyện tôi ngoại tình ra đay nghiến và bóng gió nói với các con sau này đừng sống như bố mày, rồi làm ầm lên, khóc lóc và dọa dẫm, anh “ăn chả” thì tôi cũng “ăn nem” cho anh biết thế nào là nỗi khổ bị cắm sừng. Tưởng trong lúc nóng giận cô ấy nói như vậy cho bõ tức rồi lại thôi, không ngờ vợ tôi làm thật.
Thời gian đầu tôi thấy vợ hay đi sớm về muộn, tôi hỏi đi đâu thì cô ấy trả lời giật cục “tôi đi bồ bịch”. Nghĩ cô ấy trêu tức mình nên tôi cũng chẳng để ý. Nhưng một thời gian dài cũng như vậy, vợ tôi lại quần quần áo áo diện hơn, điện thoại thì lúc nào cũng kè kè bên người.
Nghi ngờ, tôi lén kiểm tra điện thoại thì thấy cô ấy nhắn tin với một người tên Trung rất tình cảm. Ban đầu tôi không tin vợ ngoại tình, chỉ nghĩ cô ấy đang cố tình nhắn với ai đó để trêu tức tôi, trả thù tôi. Cho đến một ngày, cậu em cột chèo của tôi nhắn tin cảnh báo tôi rằng vợ tôi đang có bồ, liệu mà giữ hạnh phúc gia đình. Lúc này tôi mới ngã ngửa ra.
Tôi kiểm tra điện thoại của vợ, vẫn thấy cô ấy thường xuyên nhắn tin với một người tên Trung và có vài tấm hình hai người chụp chung với nhau. Tôi hỏi vợ và cô ấy thừa nhận đã ngoại tình để trả thù tôi. Cô ấy thách thức :Anh “ăn chả” được thì tôi cũng “ăn nem” được, chẳng việc gì phải chung thủy với một người chồng không chung thủy với mình cả.
Biết mình sai, nên tôi đã xuống nước, khuyên bảo cô ấy dừng lại để giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ mái ấm cho các con, nhưng vợ tôi vẫn không chịu nghe. Cô ấy vẫn cố tình thách thức tôi, có khi còn hẹn hò người tình ngay ở trước mặt tôi, cố tình để tôi nghe được câu chuyện của họ.
Sức chịu đựng của con người thì có hạn, đường đường là thằng đàn ông mà không nói được vợ, tôi bảo với cô ấy không thể sống được thì ly dị, nhưng cô ấy lại choảng lại tôi rằng cô ấy đi ngoại tình nhưng không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, không ly dị.
Bây giờ tôi cảm thấy quá mệt mỏi, chưa bao giờ tôi cảm thấy cuộc sống gia đình của mình bế tắc như thế, cũng chưa bao giờ tôi cảm thấy khó nói chuyện với vợ mình như vậy. Tôi phải làm gì để cứu vãn thảm kịch này đây?


bài viết sưu tầm