Tối qua khi đag ngồi c, thì btrai có chọt chọt tay zô bụg em, nói là em có 3 ngấn mỡ, tỏ ra khoái chí (btrai rất thích ôm và nựng bụg mỡ của em :-&). Em cũng sẵn đó thành thật nói với btr: do em mập từ nhỏ, thuộc loại mỡ lâu năm nên có để 2 vết hằn ngag thâm thâm trên bụg. Btr em có vẻ bất ngờ nhưg mà cũng an ủi em nói là từ từ hết. Em sợ sau này cưới về, thấy cái bụng em xấu như vậy chắc anh ấy tá hỏa, nên em khai trước.


Sẵn đó, em chỉ vào 2 bên đầu gối có những vết nứt nhỏ (do hồi đó tăng trưởng chiều cao nhanh hơn các bạn cùng lứa :( nên bị nứt da). K thấy btrai nói gì nên nói tiếp luôn là: sau mông còn có nhiều vết nứt xéo xéo nữa. Vẻ mặt btrai lúc đó hơi bất ngờ tý, xen lẫn tý thất vọg. Em thấy anh cũng không nói gì, rùi vờ qua nói chuyện khác...


Lúc đó em hơi ngại vì thấy mình hơi vô duyên khi kể mấy cái khuyết điểm cơ thể cho ấy nghe, nhưng em cố tình nói ra để mai mốt có cứoi nhau về btrai không bị hụt hẫng. Em sợ sau này lấy chồng, không biết khi thấy mất cái vết nứt đó chồng mình sẽ ra sao nữa.


Em khai thật ra vậy có đúng không ạ? Mong các chị cho em chút ý kiến.


P/s:


1- Mặt em tròn và to, da mặt em bị mun nhìu, thâm và rổ. Mắt thì hơi lé kim. Mũi thì tẹt và cách mũi to. Môi em còn thâm hơn môi của btrai


2- Vòng 1 và vòng 3 xẹp lép. . Chân tay thô kệch lắm (bàn tay em to bằng bàn tay người iu, dép thì mang cùng size người iu lun, huhu). Em khá là to con: cao 1m72, chỉ thấp hơn người iu 2 cm thui nên đi cùng anh ấy thấy tự ti lắm. Nói chung em tự nhận mình là em xấu xí lắm.