tôi tham gia wtt cũng khá lâu rồi và thương xuyên đọc các topic trong mục tâm sự nhưng đến lươt mình thì tôi ko biết nghĩ thế nào.


vợ chồng tôi sống với nhau đã 4 năm rồi. trong thời gian đó tôi ko dám nói tôi là người chồng tốt. tôi ko hút thuốc, chỉ hay uống rượu với bạn bè. tính tôi phóng khoáng nên thường hay giúp đở người khác quá mức có những lần khiến cô ấy buồn. nhưng nói chung thì tình cảm của chúng tôi rất tốt. cô ấy là người vợ tuyệt vời luôn sống vì chồng con và gia đình. và tất cả mọi chuyện rắc rối thời còn trẽ cũng đã qua lâu rồi.


chúng tôi tuy là vợ chồng nhưng rất ít có thời gian bên nhau vì cô ấy đanng việc ở Singapore. chúng tôi chỉ nhắn tin, gọi điện và chat mỏi ngày. mỏi tháng vợ tôi về 2 3 lần mặc dù chi phí đi lại khá cao. điều đó càng làm tôi yêu thương vợ hơn. trong mắt tôi vợ tôi là người tuyệt vời nhất và tôi yêu cô ấy hơn bất cứ điều gì trên đời này.


nhưng một chuyện kinh khủng đã xảy ra cho tôi. lần này cô ấy về triển lãm 5 ngày và chúng tôi có cơ hội ở bên nhau. nhưng đến ngày thứ 4 thì tôi phát hiện mình bị bệnh lậu. tôi vô cùng hoang mang. tôi nói chuyện với bác sĩ 1 tiếng đồng hồ và bác sĩ khẳng định chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất là vợ tôi lây cho tôi. (bệnh lậu chỉ phát bệnh trong vòng 1- 5 ngày)


tôi vẫn ko hoảng loạn. tôi mua 2 liều thuốc. 1 cho tôi và 1 cho vợ và cho cô ấy uống. Ngày hôm sau tôi dẫn vợ đi xét nghiệm thì kết quả lại là âm tính. tôi hỏi bác sĩ tại sao lại như vậy thì được giải thích là do ở nữ khó phát hiện hơn ở nam. cộng với việc cô ấy vừa mới uống thuốc hôm qua nên rất khó phát hiện. và cũng có thể là liều thuốc hôm qua đã chửa khỏi bệnh cho cả 2 vợ chồng rồi.


tôi ko đời nào tin là vợ tôi có thể lừa dối mình như vậy. ko phải tôi bị tình yêu làm mù quán. vì vợ tôi đi làm về chỉ ngồi chat với tôi tới khuya rồi đi ngũ. trong giờ làm việc hễ rãnh là vợ nhắn cho tôi nên ngày nào tôi cũng có gần 10 tin nhắn yêu thương và lại còn gọi điện nửa. mặc dù ko phải lúc nào tôi cũng trả lời. cô ấy luôn như vậy. dịu dàng, tình cảm, quan tâm,...


bác sĩ nói với tôi vẫn còn 1% bị bệnh lậu là do tiếp xúc với vi khuẩn như xài chung kh ăn tắm, dồ lót, bồn tắm,...


tôi tin là vợ tôi chỉ do bất cẩn như vậy vì về cô ấy cũng ở khách sạn mà chổ đó toàn dân ăn chơi chuyên dắt gái vô thôi.


tôi tin và yêu vợ lắm... nhưng sao vẫn cảm thấy khó suy nghĩ quá.


mọi người sẽ thế nào nếu trong hoàng cảnh này