Hỏi: Tôi đã quan hệ tình dục không an toàn, và bây giờ tôi rất đau khi đi tiểu và nói chung là tôi rất đau, dù chỉ đứng hay ngồi. Nó giống như một cơn đau buốt chạy dọc cơ thể. Tôi muốn biết tiểu buốt sau khi quan hệ có phải do bệnh xã hội không?

Trả lời:

Đi tiểu buốt sau khi quan hệ tình dục là hiện tượng mà nhiều người gặp phải, kể cả nam hay nữ giới thuộc mọi lứa tuổi. Đây có thể là triệu chứng của một số bệnh nhiễm trùng như viêm đường tiết niệu hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả chlamydia và bệnh lậu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hiện tượng này qua bài viết Tiểu buốt sau quan hệ có sao không

Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, bạn nên đi kiểm tra. Hầu hết các bệnh nhiễm trùng với các triệu chứng này đều có thể dễ dàng điều trị, nhưng điều quan trọng là phải đi xét nghiệm và bắt đầu điều trị càng sớm càng tốt. Trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường là địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh tình dục uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Tiểu rắt sau quan hệ là bị bệnh gì?

Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ gồm những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, phòng khám còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đặc biệt với việc điều trị bằng Đông y sẽ hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho người bệnh, đảm bảo sức khỏe và sinh lý cho người bệnh.

Chi phí điều trị tại Trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường được đánh giá là rất bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người. Vì thế, nếu có bị tiểu buốt sau khi quan hệ, nam giới có thể tin tưởng lựa chọn địa chỉ này.

Để được tư vấn miễn phí, bạn đọc có thể truy cập vào Facebook của Trung tâm Y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường tại đây hoặc qua website https://yhoaduong.com