Hi các ở webtretho.com


Em là newbie, mới vào làm ở Đám Cưới Việt, cty em chuyên về cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Phần chính trước mắt là tổ chức tiệc cho các khách hàng trung bình có thu nhập ko cao nhưng vẫn muốn tổ chức bài bản tại nhà hay tại mặt bằng thuê . . ., lâu lâu thì có khách hàng “cao cấp” đòi hỏi có “ý tưởng”. Em lên diễn đàn mong nhận được quan tâm của anh chị.:Smiling:


Em nghe nói Cty đang có kế hoạch mở rộng vốn và theo đuổi tinh thần này để chia sẽ quan hệ “win – win” với nhiều đối tác khác nhau, miễn sao cùng làm ăn và phát triển lâu dài được. Còn công việc của em là tìm ý tưởng, làm sao mà tổ chức đám cưới vui hơn, ý nghĩa hơn . . . , làm sao mà khách hàng chấp nhận dịch vụ mới đến khách hàng được . . . Mong được chia sẽ cùng các chị.:Smiling:


Hồi trước em học ra trường thấy có nhiều ý tưởng chỉ nghĩ mình biết, thật là ngây ngô . . . Sau này em ra trường thực tế cho thấy cái gì em biết thì thiên hạ biết hết rồi, chỉ có điều làm business thì khó chứ không dễ. Ví như ai cũng có thể mở một cái tiệm chạp phô như bà Ba đầu ngõ, nhưng bà Ba già rồi ko nghĩ mở rộng kinh doanh để rồi làm khổ mình, còn cái bác “Đặng Lê Nguyên Soái” thì ko bán như bà Ba mà "đòi" làm một “hệ thống G7 Mart” hoành tráng nghe nói cũng vất vả lắm chứ không thành công giống cái “Trung Nguyên” mà anh em tốn hết công sức bàn luận, người khen kẻ chê và em cũng ko biết đi về đâu . . . Đúng là thời buổi ra ngõ gặp đại gia.:Surprise: :Surprise: :Surprise:


Giờ em bắt đầu cạn ý tưởng so với các đám cưới hiện có, chỉ còn mong chờ vào “túi càn khôn” của các chị thôi, nếu khả thi em sẵn sàng chia sẽ cùng anh chị để triển khai.:Smiling: