Chào các mẹ


Mình đã bị chồng đánh rất đau, đánh như kẻ thù vì chuyện chẳng đâu. Và hình như chồng mình đang có quan hệ với 1 ngừoi phụ nữ lớn tuổi hơn. Họ có nói về 1 đứa bé nào đó nhưng chồng mình khẳng định không phải. Đấy là những gì mình trải qua trong 3 ngày qua.


Tối nay mình định gọi chồng ra nói chuyện riêng để tìm ra lối thoát. Mình không lý giải được sao người đàn ông này bình thường hiền lành chiều con, đối xử tử tế với láng giềng đồng nghiệp là thế mà vì chuyện không đâu sẵn sàng đánh vợ như vậy, sẵn sàng đánh vợ trước mặt con và hàng xóm. Xấu hổ và đau đớn vô cùng. Mình không đếm được số lần đánh vợ nữa.


Thực sự chơi vơi. Đừng ai khuyên mình bỏ chồng, mình không muốn khổ con. Và gia đình chồng mình rất tốt, mình không muốn bỏ đi cuộc sống này. Mình chỉ muốn chồng thay đổi.


Có 1 điều là mình không muốn bỏ chồng nhưng tình yêu của mình hình như đã cạn kiệt. Nghi chuyện có bồ của chồng mình không thấy sốc hay vật vã, chỉ thấy buồn chán, chẳng làm gì cứ mặc kệ. Chồng đánh cũng chẳng phản ứng. Nước mắt lã chã mà lòng thì không cảm xúc. Giờ mình chỉ yêu công việc.


Đôi lúc mình nghĩ hay do ghen tỵ với mình về công việc, hình thức, tính cách nên cố tình uy hiếp mình để mình ra ngoài xã hội có thể là sếp nhưng về nhà mày chỉ là con đàn bà. Mình không lý giải nổi


Buồn .....