Thời gian càng trôi qua, tôi càng nhận ra con người không giản đơn. Có những kẻ đểu giả mà tôi nghĩ họ sẽ không bao giờ có ý định lừa lọc tôi (vì tôi đối xử với họ không bao giờ tốt hơn thế). Nhưng cuối cùng, lòng người là một biển trời của tham lam và tội ác.


Sóng gió đã qua đi, nhưng dấu vết của nó thì sẽ mãi đọng lại. Tâm trạng vui mừng và hạnh phúc - ngắn chẳng tày gang, cái giá phải trả cho nó thì lại quá đắt. Hắn tán tỉnh tôi, hắn nói chưa có vợ, tỏ ra hiểu tôi và không tiếc tôi bất cứ thứ gì, cho tôi biết tất cả về bạn bè, công việc, gia đình anh em của hắn, hắn không bao giờ để tôi phải trả 1 đồng cho các cuộc đi chơi dù tôi đề nghị, và hắn cũng không hề động chạm đến thân thể tôi trong suốt mấy tháng quen nhau vừa qua. Nhưng thứ duy nhất tôi mất đó là niềm tin, tôi không còn tin vào tất cả đàn ông. Tôi đã từng nói với hắn tôi sợ nhất là tin vào những điều không có thực. Còn lại trong tôi là sự thù hận, tôi không cam tâm để người ta chơi xấu mà bỏ qua. Tôi muốn thực hiện 1 âm mưu phá hoại thật đau đớn cho kẻ chà đạp lên bản tính thật thà và ngây ngô của tôi. Nếu khi bắt đầu trò chơi, tôi không cảnh báo thì đã đành. Nhưng tôi đã dùng hết tâm huyết để san sẻ nỗi lòng mình, tôi đã cảnh báo tính ái không phải là chỗ dành cho những bông đùa, anh ta hiểu đấy chứ, hiểu nhanh nhạy và sâu sắc là đằng khác. Nhưng lí do duy nhất để anh ta vẫn quyết định trò chơi tình ái này là bởi vì đầu óc của hắn là của 1 con dã thú lạnh lùng và tàn độc.


Tôi sẽ chơi đến cùng với trò chơi này, khi tôi ra tay, nhất định tôi sẽ ra tay nhanh gọn và triệt để. Nhưng trước đó, tôi phải gây dựng lòng tin, tôi không muốn mình bị sơ hở hay tỏ ra manh động.


Có mấy việc mà tôi cần làm:


- Khiến cho bà vợ của hắn ta điên lên vì uất ức, từ đó hắn ta sống cũng không yên thân. Vợ hắn ta và cả hắn ta nữa - tất nhiên, sẽ phải trả giá cho những điều xúc phạm đến tôi, bởi 1 kẻ lừa tình và 1 kẻ ko hiểu biết. Vợ hắn đã trút lên tôi mọi bực túc nhất của bà ta trong lúc tôi ú ớ không hiểu chuyện gì xảy ra, bà ta nói tha thứ mọi điều mà chồng đã làm thì có lẽ bà ta nên san sẻ thay chồng một chút tội lỗi!


- Hắn ta sẽ mất việc, hoặc ít nhất thì cũng khó khăn trong công việc, vì công việc này không phù hợp với 1 người thú tính như hắn.


Tôi sẵn sàng cho cuộc chơi này rồi!