Đêm nay buồn quá không ngủ được, nên quyết định lên đây để viết ra những nổi buồn trong tâm trí của mình, rất mong được sự chia sẽ của các bạn để cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn.


mình và ông xã yêu nhau hơn 5 năm mới kết hôn được, đã qua rất nhiều sống gió, tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng cuối cùng chúng mình cũng vượt qua được và đến với nhau. Mình rất hạnh phúc vì ông xã mình là 1 người rất hiền và yêu thương vợ, mình rất tin và yêu chồng mình.


Nhưng rồi một lần tình cờ mình biết được chồng mình đã đến mấy chỗ massa đen tối, đất trời như sụp dưới chân mình, mình không thể nào tin được chồng mình đã làm như vậy, nhưng mình vẫn cho chồng mình cơ hội để làm lại từ đầu, không ngờ đến lúc mình có bầu được 2 tháng chồng mình lại đi vào con đường cũ, mình đau buồn lắm, mình muốn từ bỏ con người này để đầu óc không phải suy nghỉ về những hành động và cữ chỉ mà chồng mình đã làm với những cave massa. Nhưng vì thương con nên mình cố gắng bỏ qua một lần nữa để con ra đời không phải bị thiếu thốn tình cảm. và mình cũng tự nhìn nhận lại bản thân xem có làm gì để cho chồng chán mà bỏ đi như vậy không. Nhưng từ lúc cưới đến giờ mình luôn chu toàn bổn phẩn làm vợ và không để chồng thiếu thốn về vấn đề tình dục bao giờ, nhưng chồng mình vẫn đi mấy chỗ đó, suốt thời gian mình mang thai mình vẫn phục vụ chồng chi đáo, và cố gắng để chồng không đi bậy bạ nữa, nhưng chứng nào vẫn tật đó. Ngày đầy tháng con mình cũng là ngày mình phát hiện ra chồng mình vẫn thường xuyên lui tới mấy chỗ massa đen tối đó và còn quan hệ qua lại với một người trong đó nữa, chồng mình đã tha thiết van xin và hối hận, nhưng giờ đây mình không còn lòng tin vào con người này nữa, nhưng không muốn gia đình phải tan vỡ, con cái bơ vơ, mình cũng cố gắng bỏ qua, nhưng tâm trí mình lúc nào cũng suy nghĩ về những hành động của chồng mình khi làm chuyện đó cùng người khác, nên mình có lúc buồn, lúc vui, giống như người bị tâm thần vậy, con mình chỉ được 8 tháng thôi, mình thương nó lắm, giờ đây mình không biết phải làm sao để cuộc sống được thanh thản hơn nữa.