Trưa nay mới đón đc con đi ra Lotteria ăn trưa rồi vào Metro mua thêm đồ ăn cho hai đứa.


Gặp lại bố 2 con mừng rỡ, chị ăn khoay chiên lắc phoma, chicken burger và cheese sticks uống cacao milk.E ăn khoai chiên, order ham and eggs burger thì họ mang cheese burger và pepsi thê là cậu chỉ ăn khoai chiên và uống pepsi. Vào Metro con gái đi lấy shampoo và bàn chải đánh răng cho bố, con trai đi nhặt bánh mỳ lát xúc xich có phomat và dăm bông, bố mua 1 con cá mập nhựa bơm hơi để 2 con đấm đá giải tỏa ở nhà.


Về nhà anh chị họ bố làm ham sandwich cho con trai, con gái ăn nốt khoai tây lắc và nói mẹ kêu chỉ còn 1 tr tháng này là hết tiền ko biết ăn gì. Con nói mẹ sẽ hỗi hận vì đã làm bố bỏ đi. Cả hai đứa đều nói vì mẹ mà hai đứa ko được ngủ cùng bố, ko được chơi với bố hàng ngày, ko được ăn món ưa thích bố nấu, vv. Ko khuyến khích con nói xấu mẹ nhưng hai đứa nhà mình hồn nhiên và vô tư quá.


Bố nói "nếu mẹ ko có tiền nuôi thì hai con xin mẹ cho về ở vói bố". "Sau này con cũng học kiềm chế đừng hành xử như mẹ con rồi hỗi hân ko sửa được".


Nếu chuyện con gái kể là có thật thì vợ mình xài tiền cũng nhanh vì cuối tháng 12 lúc ra đi mình mới biết vợ đã lấy 3 cây vàng mua làm kỷ niệm và phòng thân chuyến đi Dubai tháng 6 năm ngoài của mình.


Tiền xài nhanh hết lắm, cả chục năm trời chồng kiếm tiền nuôi gia đình vợ chỉ biết đòi hỏi yêu cầu.Con nhà lính tính nhà quan. Ko biết nuôi dậy con cái tiết kiệm tiền, lo kiếm tiền từ mồ hôi của mình và đừng chỉ biết nghĩ đến tiền. Bố cũng nhân dịp này dạy con luôn đừng học tính mẹ.


Giờ thì vk sẽ nếm đủ, có điều hai con là nạn nhân thì mọi ảnh hưởng tâm lý con cái vợ chịu trách nhiệm và đừng làm cuộc sống của hai đứa ngày một tồi tệ đi chỉ vì cái tôi quá to.


Ko biết con bé kể chuyện có đúng ko nhưng nó nói chỉ ăn những món hết sức bình thường và hay hâm nóng lại.


Nước mắt tôi muốn trào ra nhưng phải kìm lại.


Mong cho vk mau đi lấy ck để con ở với tôi sớm ngày nào tốt ngày đó.


Mong cho vợ vào wtt đọc và nghe lời khuyên này. Đau và hận người lớn có thể đón nhận, tụi trẻ con thì nên để đứng ngoài.