Mọi ng cho ý kiến có nên áp dụng cách sống này ko nhé!


Mình có bà bạn mẹ, sống nổi tiếng khéo. Bà đóng kịch quá giỏi, luôn chỉ đạo chồng và các con nghe răm rắp nhưng vẫn dc tiếng là mẹ hiền. Cách bà làm như sau:


- Trc tiên là thu phục chồng. Ko cần quần là áo lượt cho chồng, ko cần cho ăn ngon, thuốc bổ. Chỉ cần "đĩ" với chồng, tất nhiên sau lưng mọi ng. Mình đã bắt gặp tin nhắn bà nhắn cho chồng khi ông ý ngủ chỗ khác để trông nguyên vật liêu: "Anh ko có em ngủ có ngon ko? Em vừa ngủ dậy nhớ anh". Xin thưa bà 60 ông 62 nhé! Có mấy lần mình bắt gặp ông bà nằm coi ti vi, dáng úp thìa trên cái sopha chật chội chỉ vừa 1 ng nằm, 1 lần là đắp chăn ôm nhau, lúc mình vào bà luống cuống bỏ ra, còn ông ngồi yên ko bỏ chăn ra tiếp. He he. Ngoài ra, trc ng khác cưs cười cười nói nói tít cả mắt với ông. Còn lại tưf nấu ăn giặt giũ cơm nc lau nhà ông làm tất. Chở bà đi chợ, đi chùa, đi bất cứ đâu, dù là quên cái gì bắt ông đưa ra, ông đều lật đật đi hết. Thưcs đêm bế cháu, chăm dâu đẻ , ô đều làm, thậm chí giặt đồ lót cho dâu ạ.


Nhưng, ô chồng luôn ca ngợi vợ mọi lúc mọi nơi, thần thánh hoá kinh khủng.Nếu ô đang làm bà nằm chơi mà có ai đó bất thình lình đến chơi, bà bổ nhào chạy ra làm tiếp còn ông lảng qua chỗ khác. Bà luôn dạy đời con dâu là phụ nữ phải công dung ngôn hạnh, phục vụ nhà chồng, nấu cơm nc cho chồng, lo con cái, nâng khăn sửa túi...y như bà. Ông cũng đệm nhịp: bà là nhất, các con nhớ noi gương. Nếu như làm cái gì khó đúng quá thì ông chơi luôn bài: chỉ cần mẹ mày muốn, mẹ mày vui là dc.


- đối với các con, luôn là hình ảnh mẹ thương con hi sinh hết đời. Bà dự liệu mọi thứ quá xuất sắc. Bài ca muôn thuở là vì các con nên bố mẹ mới thế. Nhà có hai đứa con, khi chỉ đạo đứa này, o ép nó làm theo ý mình thì sẽ nâng đứa kia, hòng lấy đồng minh. Đồng thời kể lể kiểu bị con (đứa này) đối xử ko biết đạo hiếu, kêu gọi tình thương từ đứa kia. Với con trai luôn thể hiện là thương yêu (mồm ngọt ngào chứ vẫn phải nấu cơm giặt giũ cho bà), ép con dâu phải chiều chồng, chửi con dâu sau lưng con đẻ rồi nói xấu dâu với con đẻ kiểu: mẹ thương nó như con, mẹ buồn vì nó đối xử với mẹ ko tốt. Nhưng ko sao, vì con là dc. Hêh. Sau khi con trai mủi lòng thương bố mẹ, nhất định ép vợ nghe lời ô bà thục hiện kế hoạch ông bà vạch ra, thì ô bà thông báo cho các anh em còn lại là: giờ bố mẹ phải giúp nó, vất vả cũng chịu, vì nó nhờ. Chứ bố mẹ ko chỉ đạo ép buộc gì


-Gởi từ ứng dụng Webtretho của viola123