em có bà chị dâu của chồng, bằng tuổi em, trình độ lớp 9, nghế nghiệp công nhân khu công nghiệp bắc thăng long.


Lý do em căm ghét bà ta là: lúc em và bà ta về nhà sinh em bé, bà ta sinh con sau em, nên khi bà ta về bà ta đã ngấm ngầm có ý đồ chơi xấu mẹ con em, cụ thể là: con em bị đi ngoài, ở nhà kiêng không cho nước mắm vào thức ăn, nhưng mặc dù em đã rặn trước mà bà ta vẫn ngấm ngầm cho vào trong thức ăn của em, trong khi em kiêng khem, con em phải uống thuốc đi ngoài.


Lý do thứ 2: Bà ta rất khôn lỏi, khi không có chồng bà ta ở nhà thì lười toàn nằm trên giường ngủ, nhưng khi chồng về lại giả vờ làm việc này việc kia. rồi dụ dỗ thế nào để ông bà nội mua cho nhiều thứ, chảng phải bó tiền ra đi sinh con, và mua đồ cho con. chuyên môn lấy đồ của em và con em.


Lý do thứ 3: Sau lưng bố mẹ chồng bà ta nói với em bố mẹ chồng thế này thế kia..... đại loại rất coi thường bố mẹ chồng, và còn nói ông bà không ra gì. nhung khi em nói lại thì bà ta chối.


Lý do thứ 4: còn nhiều chuyện nhỏ và to khác, nhưng nhận xét của em là: bà ta là con người ích kỷ, tham lam, xấu tính. không hiểu sao bố mẹ chồng em và cả chồng em bắt em phải nhịn vì bà ta là dâu trưởng,


tết này về: em định nếu bà ta không nói j thì em cho qua, còn định bắt nạt em thì em sẽ gọi chồng bà ta ra, và cả chị chồng để kể rất nhiều chuyện xấu của bà ta ra cho mọi người cùng biết, nhưng chồng em lại không cho em nói, và bảo thích thì lôi nhau ra ngoài đường để mọi người đều biết con dâu ông đứa nào cũng ngoan. em nên làm gì bây giờ ạ, chả lẽ không nói ra thì mọi người vẫn nghĩ bà ta đối xử với em tốt lắm.