Từ trước đến nay, thời gian quan hệ và làm thế nào để quan hệ lâu ra luôn là một mối quan tâm lớn, đặc biệt của phái mạnh. Nhưng quan hệ lâu ra thực sự có tốt? Thời gian quan hệ bao lâu là đủ? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Điều gì khiến chàng “ra”?

Đàn ông thường lên đỉnh dễ dàng hơn phụ nữ. Nhưng xét về mặt khoa học, quá trình để đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh bao gồm các bước phức tạp hơn nhiều.

  • Động dục: Chàng nhận thức được sự kích thích, khơi gợi từ phía đối tác và thúc đẩy sự ham muốn tình dục của bản thân. Khi đó, não sẽ gửi tín hiệu xuống tủy sống và đến các cơ quan sinh dục, gây ra sự cương cứng. Dương vật trở nên cương cứng khi máu lấp đầy các mô xốp bên trong trục của nó, điều này xảy ra khi động mạch giãn nở và cho phép máu chảy vào khu vực này với tốc độ gấp 50 lần tốc độ bình thường. Các tĩnh mạch ở dương vật có nhiệm vụ giúp thoát máu ra ngoài ở trạng thái bình thường sẽ đóng lại, tạo ra sự cương cứng vững chắc. Bìu được kéo về phía cơ thể, và các cơ trên khắp cơ thể cũng căng kên.

  • Duy trì: Cơ thể nam giới chuẩn bị cho cực khoái trong giai đoạn này, có thể kéo dài từ 30 giây đến 2 phút. Sự căng cơ thậm chí còn tăng lên nhiều hơn và xuất hiện các cử động cơ thể không tự chủ, đặc biệt là ở xương chậu. Nhịp tim của chàng có thể tăng lên từ 150 đến 175 nhịp mỗi phút. Một chất lỏng trong suốt có thể bắt đầu chảy ra từ niệu đạo. Chất dịch trước xuất tinh này có tác dụng thay đổi độ cân bằng pH của niệu đạo, cải thiện cơ hội sống sót của tinh trùng.
  • Lên đỉnh: Bản thân việc đạt cực khoái cũng chia làm hai giai đoạn: nạp tinh và xuất tinh. Đây là thời điểm mà các chàng “không có đường lui”. Tinh dịch được lắng đọng ở đầu niệu đạo và sẵn sàng xuất ra ngoài. Khi xuất tinh, các cơ dương vật và cơ xung quanh gốc hậu môn sẽ co thắt nhanh chóng. Các dây thần kinh gây ra các cơn co thắt nhanh chóng gửi tín hiệu về khoái cảm đến não.

Thời gian bao nhiêu thì là quan hệ lâu ra?

Đọc tiếp bài viết tại: https://bantinsuckhoe.vn/quan-he-lau-ra-lie%cc%a3u-co-thu%cc%a3c-su%cc%a3-tot/