- Năm 2008, khi #bitcoin bắt đầu cho đào free 50 đồng mỗi ngày, nhiều người cho rằng đó là trò “LỪA ĐẢO”.


- Rồi đến lượt #Ethereum (ETH) bắt đầu cho đào free 30 đồng mỗi ngày, nhiều người tiếp tục bảo rằng đây là trò “LỪA ĐẢO”


- Pi Network: hiện đang cho đào free 6 đồng mỗi ngày và nhiều người vẫn bảo “CHẲNG HY VỌNG GÌ ĐÂU”. Vì chúng ta quá thông minh !?!


Và kết quả thì sao? Tại thời điểm viết bài:


- Bitcoin đang được bán với giá 1 tỷ 90 triệu. Nếu ngày xưa không bảo nó lừa đảo thì ngày kiếm được 45 tỷ.


- Ethereum ETH đang có giá 30 triệu –> Ngày xưa tin nó thì ngày kiếm 900 triệu.


Nhìn con số thật là khủng khiếp. Hai cơ hội đã qua trôi qua. Và biết bao nhiêu người phải nuối tiếc ngậm ngùi.


- Không sao! Bạn là người may mắn vì đã đọc được bài viết này và biết đến cơ hội thứ 3, tên nó là Pi Network.


Pi Network là một dự án tiền mã hóa của nhóm tiến sỹ giảng dạy tại Đại Học Standford Mỹ. Pi Network được tạo ra để phổ cập tiền điện tử đến toàn bộ người dùng trên thế giới, khác với Bitcoin vốn khó sử dụng và khó tiếp cận với phần lớn cư dân.


Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại di động là bạn có thể khai thác tiền điện tử Pi Network tự động, miễn phí hàng ngày. Cũng giống như Bitcoin và Ethereum hồi mới ra mắt.


Dự án Pi Network đang ở gần cuối giai đoạn testnet và chuẩn bị lên sàn (dự kiến vào cuối năm nay). Hiện tại nếu đào một mình thì mỗi ngày nhận 6pi, một tháng 180 Pi.


- Nếu cuối năm nay lên sàn, pi có giá 1 USD –> Tôi và bạn có tiền cafe.


- Nếu Pi có giá 10USD –>Tôi và bạn có tiền nhậu.


- Nếu Pi có giá 100USD–>Tôi và bạn sẽ trở thành giàu có.


- Nếu Pi có giá 0 USD –> Tôi vẫn là tôi, bạn vẫn là bạn. Không ai lấy của ai xu nào.


Tuy nhiên điều này khó xảy ra vì số người dùng Pi hiện tại đã vượt qua 13 triệu và đang tăng cực nhanh. Pi là dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất lịch sử tiền mã hóa. Hiện tại Pi đã được giao dịch trên sàn phi tập trung với giá đồng thuận khoảng 300K tại Việt Nam (dao động từ $12-$15).


Nếu không quá ảo tưởng, chúng ta coi đây là một games mà tôi và bạn chỉ có thể thắng hoặc hòa (Vì chúng ta không phải bỏ một xu nào cả, không mất thời gian gì cả), không có thất bại vậy bạn nghĩ xem nó có đáng để thử?


HƯỚNG DẪN NHANH KHAI THÁC PI COIN TRÊN ĐIỆN THOẠI 


Bước 1: Bạn vào CH PLAY (với Samsung…) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng “ Pi Network “ về điện thoại.


Bước 2: Click vào ứng dụng đã cài, rồi vào “Continue with phone number“. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình (bỏ số 0 đầu tiên đi nhé). Ví dụ số bạn là 0912345678 thì chỉ nhập 912345678 thôi.


Bước 3: Nhập password cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số). Ghi nhớ password đừng bao giờ quên nhé. Ví dụ: 


Bước 4: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”. Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn Dũng thì First name bạn nhập là VAN DUNG, Còn last name là NGUYEN viết in hoa không dấu.


Bước 5: Mục “Choose username” các bạn nhập tên tài khoản, nhớ là viết liền không dấu (tự đặt tên cho mình). Chọn sao cho không trùng, nếu trùng sẽ báo đỏ thì chọn lại.


🆘🆘🆘 Bước 6 (Lưu ý tuyệt đối): mục “Invitation code” các bạn nhập mã giới thiệu của mình


NGUYENKHUE1234

nếu bạn muốn được tăng tối đa tốc độ khai thác rồi ấn SUBMIT.


Sau đó cứ bấm Next hoặc các chữ màu tím xuất hiện, cuối cùng vào App Pi Network bấm biểu tượng hình tia sét ⚡️và bắt đầu khai thác và tích lũy đồng Pi.


💚💚💚 Lưu ý: Cứ sau 24 giờ nhớ vào lại App Pi Network bấm nút tia sét ⚡️1 lần, để tiếp tục khai thác Pi. ( Ngày nào bạn cũng chỉ cần vào app một lần và click vào hình tia sét ⚡️ là được, ngoài ra bạn không cần phải thao tác gì thêm). 


💚💚💚: Mọi thông tin về Pi Network, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google, YouTube và trên các diễn đàn, mạng xã hội của cộng đồng Pi Network nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công.


Hiện nay đã có các sàn giao dịch phi tập trung đổi Pi lấy hàng hóa. Ở Việt Nam giá đồng thuận cho 1Pi =300k. Đến giai đoạn 3 chạy mainnet và lên sàn chính thức thì giá Pi còn tăng mạnh nữa./."


P/S: CÁI NÀY NHƯ CHƠI GAME ẤY MÀ. ĐƯỢC THÌ TỐT KO THÌ CHƠI VUI THÔI.