Chuyện xảy ra được hơn 2 tuần rồi mà bầy giờ tim em vẫn đau nhói như có ai bóp ngạt.


Ngày trước vợ chồng em sử dụng chung 1 pass của email, công khai mọi thứ. Vô tình 1 lần em kiểm tra hú họa thì phát hiện ra chồng đã đổi pass khác rồi. Em về hỏi chồng thì anh ta cười cợt bảo đổ rồi và không muốn vợ biết pass mới. Em đã sinh nghi nhưng rồi lại bỏ qua.


Thực tế là vợ chồng em dạo này đang gặp khó khăn về kinh tế nên làm cho em cau có khó chịu nhiều. Nhiều lần thấy cuộc sống vc quá bế tắc, chồng cũng lạnh nhạt dần với vợ.


Và ròi chuyện gì đến đã đến. 1 buối sáng thứ 7 em vô tình ngồi vào máy tính, lúc đấy chồng chạy đi đánh răng thì phát hiện ra những đoạn chat nông thắm của chồng với con kia.


Trời đất xung quanh em như sụp đổ vì con kia chính là đứa bạn thân của e. Bọn em có 1 nhóm cả trai và gái chơi rất thân. Chúng em học với nhau từ lớp 1 đến lớp 9, nhưng vì nhà ở cạnh nhau và điều kiện gia đình cũng tương đương nên vẫn chơi với nhau đến tận bây giờ. Dù tất cả đã có gia đình và con cái. Em và mọi người trong nhóm đã rất tự hào vì đã duy trì được 1 nhóm bạn tốt đẹp đến vậy.


Nhưng thật không ngờ có ngày hôm nay.


Thật sự giờ em đang rất bối rối. Muốn viết tâm sự thật nhiều với các chị mà cũng không biết viết thế nào.


Em xin hỏi các chị, trong trường hợp này em phải làm sao.