Thân gửi các mẹ WTT!


Đêm nay k ngủ đc, chồng t cũng k có nhà nên t quyết định viết những dòng tâm sự lên đây hy vọng nhận đc lời khuyên của mọi người để có một quyết định đúng đắn.


T với chồng t trc khi cưới yêu nhau gần 7 năm, sau đó cưới đc hơn 2 năm và chưa có con. T vẫn còn trẻ, năm nay 27t, chồng t hơn t 3t. Bọn t cũng trải qua rất nhiều sóng gió mới đến đc với nhau.


Bt thì chồng t vẫn luôn quan tâm yêu chiều vợ, chỉ riêng chuyện đấy giữa vợ chồng t thì càng ngày càng lạnh nhạt hơn, theo t thấy là vậy. Với độ tuổi này mà 1 tuần vc t quan hệ 1 lần, có khi còn lâu hơn. Chồng t hoàn toàn có thể nhịn hơn 1 tháng mà k đụng tới vợ. T nghĩ đàn ông trong độ tuổi này chắc k mấy ai làm đc thế.


T k phải là người hay nghi ngờ chồng nhưng thỉnh thoảng t kiểm tra đột xuất cũng biết chồng t giấu t rất nhiều chuyện. Đại khái t đoán chồng t hay lên mạng xã hội chăn rau, máy bay, nói chung là "đồ sạch" vì t biết tính chồng t k thích đi cave. Còn chuyện có tình cảm hay k thì t k rõ. Nhưng quan trọng là t k có bằng chứng, mà t cũng k muốn đi tìm bằng chứng vì t rất sợ chuyện đó là sự thật.


Khi đọc đc những thứ mà t tin là chồng t đã làm, t có hỏi nhưng tất nhiên chồng t chối bay biến tất cả. T bây giờ luôn sống trong nghi ngờ và mệt mỏi. Nhưng t thấy t vẫn yêu chồng và k muốn chia tay.


Tuy nhiên bệnh của phụ nữ là khi cô đơn mà có ng quan tâm là dễ xiêu lòng. T chơi game online quen 1 anh bằng tuổi t, ban đầu chỉ đơn giản là nói chuyện hợp nhau nên kết hôn trong game. Sau khoảng hơn 1 tháng thì anh ấy nói yêu t, mặc dù ngay từ đầu t k hề giấu diếm rằng t đã có chồng. Anh ấy bảo anh ấy chấp nhận, bởi vì trong mọi chuyện chỉ có t là chịu thiệt thòi, anh ấy rất thương t.


Nhiều lần cãi nhau với chồng, anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi nỗi buồn và làm cho t vui. Dần dần, t xiêu lòng, t nghĩ t cũng yêu anh ấy.


Tính đến nay bọn t quen nhau đc gần 3 tháng, anh ấy đề nghị gặp mặt t mấy hôm trước nhưng t từ chối (bọn t có FB và sđt của nhau, cũng hay liên lạc nói chuyện). T sợ rằng sau khi gặp mặt mà tình cảm k thay đổi thì dễ xảy ra chuyện kia. Nói thật t cũng chưa từng làm chuyện đó với ai ngoài chồng t, nên t cũng hơi sợ. Mà chồng t thì luôn bảo là t quá ngây thơ và dễ tin người. Nên t cũng sợ người kia chỉ lợi dụng để lên giường với t mà thôi. Nhưng thật sự có một người đàn ông hàng ngày chịu bỏ ra rất nhiều thời gian chỉ để đc lên giường miễn phí sao? T thấy mâu thuẫn rất nhiều.


T bây giờ 1 nửa muốn đến với anh ấy, nhưng 1 nửa t lại k muốn phản bội chồng, từ trước tới nay t chưa hề có suy nghĩ đó cho tới thời điểm hiện tại. Và căn bản trong thâm tâm t vẫn luôn biện hộ rằng nhỡ đâu chồng t k ngoại tình thì sao? Có phải t quá đa nghi mà nghĩ sai cho anh ấy k.


T thấy bế tắc quá. T rất mong nhận đc lời khuyên, kể cả trách mắng của mọi người. T chỉ là k biết làm thế nào, t yêu chồng nhưng t cũng muốn cuộc sống của t đc vui vẻ hơn. Khi t ở bên anh ấy thì t sẽ ít nghĩ đến chuyện của chồng t. Hy vọng mọi người giúp đỡ!


P/S: Rất mong admin k cho bài của t lên mạng xã hội, t sợ chồng t đọc đc vì chồng t rất hay đọc tin tức.


T xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều!