Cách đây 2 năm, e có quan hệ với một người đàn ông đã có vợ.


Anh ấy là bạn e từ vài năm trước, cũng có cảm tình, thinh thích nhau nhưng khi quen nhau thì anh ấy đã có bạn gái rồi. Anh ấy nói với e rằng anh ấy và bạn gái chẳng khác nào vợ chồng (cũng có lý do để nói vậy). Sau đó e yêu bạn anh ấy, anh ấy lấy vợ, bọn e không còn giữ được tình bạn thân thiết nữa.


Gần 2 năm sau ngày anh ấy lấy vợ, bọn e có một chuyến đi xa ăn cưới người bạn cùng nhóm. Lúc này vợ anh ấy đã có bầu khoảng 3 tháng.


Trong lúc nhậu nhẹt hát hò và say xỉn, cả lũ (6 người) đã về ngủ cùng phòng với nhau, 3 nam 3 nữ chia 3 giường. Chuyện vốn dĩ sẽ chẳng có gì nếu như anh ấy không quay ra hôn e, và e đã đáp lại nụ hôn ấy. Vì sao? E và anh ấy về sau này cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi như vậy mà không sao hiểu nổi. Anh ý nói lúc hát karaoke e có tựa đầu nhẹ nhẹ vào vai anh ý, và sau đó anh ý thấy có rất nhiều cảm xúc với e. Mẹ ơi, lúc hát e lại chả ôm vai bá cổ rất nhiều người khác nữa, ai cũng có cảm xúc nhưng ko phải loại cảm xúc như vậy…..


Đêm hôm đấy chỉ dừng lại như vậy thôi, anh ý hôn e, e hôn lại và nắm tay nhau trên giường. Hic….


Cả đêm bọn e đã thao thức. E cũng thấy phấn chấn trong long, vì nụ hôn của anh ấy. Vì e và boyfriend hiện tại đã không hôn nhau lâu lắm rồi, và nói thật là e them cảm giác ấy.


Về HN e cũng đã dung hết lý trí này kia, khuyên bảo anh ấy rằng việc này là sai trái, e đang yêu bạn anh ý, và vợ anh ý cũng biết e. Nhưng bây giờ thì nói với anh ý những điều này có ý nghĩa gì? Anh ý điên cuồng và si mê e. A ý tìm mọi cách để đi với e, gặp gỡ e, nhậu nhẹt với bạn bè rồi anh ý đưa e về, và hôn e, và nói rằng a chưa bao giờ có cảm xúc mạnh với một nụ hôn như vậy. Mà trời ơi, e cũng chưa bao giờ có những cảm xúc mạnh mẽ về thể xác với một người đàn ông như vậy. Cảm giác khi chạm vào anh ấy thật là gần gũi, ấm áp và ngọt ngào.


Và e đã ko giữ được mình khi một đêm anh ấy trèo vào nhà e. E vừa sợ vừa thích thú. Lại vừa ham muốn …..


Sao cuộc đời này, vẫn biết mình sai nhưng lại chẳng thể dừng lại được.


Và khi có sex rồi thì dường như mọi chuyện đã an bài? E chẳng yêu anh ý, mặc dù anh ý nói tỉ tỉ lần anh ý yêu e nhiều cực và chưa bao giờ yêu ai như thế, rồi là anh chẳng thể có cảm xúc với vợ nữa ….. E thì không, e chỉ yêu những cái ôm, hôn, và cảm giác tuyệt vời khi xxx với anh ấy. E biết rằng anh ý chưa từng trải qua những cảm giác như vậy, và cả e nữa. Nhưng lý trí và cảm xúc dành cho bạn trai hiện tại không giữ e lại được trước sự nhiệt tình, hừng hực của anh ấy …


Mọi chuyện đã bị cuốn đi như vậy. E không nói đến quá trình sau đó vì nó quá dài và quá nhiều chi tiết.


Anh ý nói chờ con anh ý sinh ra được 1 năm thì anh ý sẽ thu xếp để đến với e. Trời ơi, e có bao giờ xác định sẽ gắn bó cả đời vơi anh ý đâu nên e cũng chẳng có ý kiến gì. E nghĩ rồi mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Khi chán nhau thì chúng ta chia tay, và anh cứ sống với vợ con. Nhưng là anh ý, là anh ý nói muốn sống cùng e cả đời vì em và anh ý sinh ra là để dành cho nhau/


Nhưng, giữa bọn e không chỉ có sex. Anh ý là tất cả những gì e mong muốn ở một người đàn ông. Mạnh mẽ, nhiệt tình, yêu em, cùng quan điểm, cùng chia sẻ được nhiều thứ, cùng sở thích. Dù biết anh ý có nhiều tính xấu, và không dứt điểm được chuyện gia đình, nhưng e vẫn ở bên anh ý, trong khoảng thời gian gần 2 năm. E đã yêu anh ấy mất rồi.


Hết thời hạn con anh ý được 1 tuổi, e nói chia tay thôi.. E cần anh nhưng gia đình cũng cần anh, và cả 3 người đã đau khổ quá rồi, quá nhiều sóng gió, e mệt mỏi, vợ anh cực kỳ mệt mỏi, và anh cũng vậy. Không có gia đình yên ấm thì chẳng làm được việc gì tốt cả.


Nhưng anh ý đùng đùng dọn ra ngoài ở. Anh ý nói với vợ ra ngoài 2 tháng để suy nghĩ.


E lại ko dứt anh a được, vì thương anh, vì cảm động với hành động của anh, hay vì e quá yếu đuối.


Bọn e lại tiếp tục cuộc sống dặt dẹo bên nhau, lừa dối và trốn tránh mọi người để bên cạnh nhau.


Nhưng khi ra ngoài ở riêng, anh ý vật vã. Anh ý nói không thể sống được một mình, cô đơn với căn phòng trống, nhớ con vv…. E đã rất cố gắng ở bên cạnh nhưng khi ra ngoài ở anh ý không còn như xưa với e nữa. E cùng cố gắng vì nghĩ một thời gian quen rồi sẽ khác. Anh ý thường xuyên về nhà vì nhớ con, về nhà vẫn về vào giờ có vợ ở nhà để gặp vợ vv….


E khó chịu nhưng e chấp nhận vì e nghĩ anh đã dọn ra ngoài ở vì e, a ko còn đường nào để đi nữa rồi, đấy cũng là trách nhiệm của em nên e không thể bỏ rơi anh ý.


Vậy mà anh ý đã bỏ rơi e. Khi e có điều kiện nói chuyện với vợ anh ý. CHị nói anh vẫn thường xuyên về nhà, ngủ lại, have sex với chị, chị cũng thường xuyên qua nhà anh và ngủ lại.


E nghe mà như sét đánh bên tai. E không hiểu sao người đàn ông em yêu lại trở nên đê tiện như thế. Và e hiểu vì sao thời gian sau đó a ko còn than vãn vì sự cô đơn nữa…


E đã hỏi anh nhiều lần anh muốn về nhà không, anh về đi để đỡ phải sống khổ sở một mình, mà e mong muốn thế thật. Nhưng e không ngờ được anh ý lại dối trá e như thế.


E hỏi anh tại sao, anh nói vì anh vẫn còn tình cảm với vợ, vì mỗi khi giận e anh ý lại quay về nhà với vợ, và thành quen, và khi have sex với vợ toàn lúc say không có cảm xúc gì.


E thất vọng về con người này quá. Đê tiện, chẳng còn từ gì để nói.


Nhưng vợ anh ý nói với e rằng dù sao đấy cũng là chồng chị, chị mong anh ấy quay về.


Haix… e phát điên và muốn trả thủ, nhưng biết làm sao, đấy lại là người em yêu ….. E đồng ý không dằn vặt gì anh ấy, và ngay sau hôm cả 3 người đối diện ấy, anh ấy đồng ý về nhà. Đấy lại là cái tát vào mặt e lần thứ 2…


Nhưng e đang cố gắng chấp nhận và tha thứ, tha thứ cho những lỗi lầm của chính e và của người khác…


Nhưng sao e thấy đau đớn thế……


E biết rằng mình đã sai ngay từ đầu. Mình đáng trách. Nhưng ….. làm thế nào để e có thể vượt qua nỗi đau này? E chưa bao giờ nghĩ người ta lại có thể sống như thế, lừa dối e như thế. E chưa từng nghĩ một người đàn ông nào đã yêu e lại vẫn có thể yêu người khác nữa….


Chắc đây cũng là cảm giác mà vợ anh đã trải qua. Nên e chấp nhận buông xuôi….


Nhưng e đau và nhớ anh ý. Thật sự là nhớ. Sao tình cảm con người lại phức tạp đến thế. Cả khi bị đối xử như vậy, e vẫn thèm được ôm anh ý, đi chơi, chuyện trò và chia sẻ.


Haizzzz.