Em co chuyện này muốn hỏi mọi người, không biết trông tình trạng như em thì các bố các mẹ có muốn chấm dứt hôn nhân ko nữa.


Chả là thế này, em làm xuất nhập khẩu ở một công ty tư nhân, vừa mới đi làm lại sau thời gian nghỉ sinh em bé mà công việc của em thi ngày nào cũng phải đến 19h mới xong mà còn làm bù đầu đấy nhé, thế mà cứ về đến nhà là mặt xã nhà em sưng lên. Riêng cái mặt thôi đã nặng khoảng 50 kg rồi, không thèm hỏi han xem vợ như thế nào có mệt ko, mà cứ cắm đầu cào may tính chơi game. Em lại lao vào cơm với nước, gọi xuông ăn thì gắp gẩy, ăn chiếu lệ rồi đánh xe đi đâu ko biết, may mà cong thuê được người để trông con chứ không thì em cũng chẳng biết xoay thế nào nữa. Ngươi ta trông con minh cả ngày đến tối cung phải cho người ta nghỉ nữa chứ. Quay đi quay lại với con cái, nhà cửa là đến 11h30 rồi. Mà cứ gần hết giờ làm việc là lại gọi điện giọng rất chi là khó nghe hỏi bao giờ về cứ như là em đi chơi với giai ko bằng. Em chán quá, hồi trước sau khi sinh đứa thứ nhất đã như thế rồi, vợ chông cãi nhau ko bit bao nhiêu lần, lại còn bảo em nghỉ ở nhà mà ôm con cũng được, nghỉ ở nhà chắc con em uống nước lã thay sữa quá, Em cứ tưởng sinh bé sau này tình hình sẽ khá hơn sẽ thông cảm cho vợ hơn nhưng vẫn thế, chả thay đổi tí nào cả. Hôm nay đây này em về như mọi ngày- 19h- may mà co ông bà ngoại sang thăm cháu đúng lúc em về đến cửa chứ ko thi chẳng biết bao giờ mới xuông mở cửa cho em nữa. Chờ ông bà về rồi cũng đi luôn chẳng thèm nói là đi đâu, em chán quá rồi ko còn muốn quan tâm thêm một chút nào nữa, em định mai sẽ gửi đơn ra TAND, em viết rồi nhưng nghĩ thấy khổ con mình quá.


Mong các bác cho em lời khuyên với, nếu chẳng có cách nào thay đổi có lẽ em cung phải dứt khoát thôi để cuộc sống đỡ dằn vặt chứ hôm nào đi lam về không nghe những lời khó nghe của chônng thì cung được ngồi ôm con mà đợi ko biết bao giờ chồng về, em ức chế quá rồi.