Em đã kết hôn được 1 năm, em đã nói chồng là sau khi cưới mình nên thả để có em bé như người ta, nhưng chồng bảo anh chưa sẵn sàng, em im lặng và nghĩ nếu có bất trắc gì xảy ra anh đừng trách em. Và như đúng với linh cảm của mình, mọi chuyện cứ đến như sắp đặt trước, sau nửa năm làm công tác tư tưởng với chồng em đã được 2 vạch! em mừng rỡ vô cùng nhưng chồng thì vô cảm: không chở đi khám liền anh nói đợi hơn tháng đi rồi đi, không mừng khi vợ báo tin, vợ đòi ăn mới miễn cưỡng đi, mặt anh như bị đấm vậy, em buồn nhưng im lặng chỉ hí hí cười tủm tỉm khi nghĩ về cái 2 vạch của mình.


Chuyện gì đến cũng đến: đúng 15ngay em bị xảy, tự nhiên ra máu, ra rất nhiều, anh mới vội vàng chở đi khám thì không kịp nữa, em đã khóc như mưa, nằm liệt cả tháng vì máu nhiều quá...viết những dòng này em còn khóc.


Thôi thì gượng dậy làm lại từ đầu, bao trách hờn em trút hết cho đã cơn, quyết ở nhà luôn không đi làm nữa cho sức khỏe hồi phục, sau hơn 3 tháng kiêng cữ em thả lại, nhưng hậu quả của lần trước làm em kinh nguyệt không đều 40 - 45 ngày mới có kinh, trước đó em rất đều....


Đợi mãi đến giờ con vẫn chưa về,,công việc thì chả ra đâu vào đâu vì chỗ làm ổn định thì khó chen vô vì chưa ổn định con cái...mà cũng đã được 3 lần kinh nhưng mất gần nửa năm rồi.


Em tủi quá mấy chị ơi, buồn sâu thăm thẳm ấy....