Bây giờ thật sự e bối rối quá không biết phải tâm sự cùng ai để có đc những lời khuyên chính xác nhất cho hoàn cảnh của mình nên e mạo muội lên chuyên mục này để kể ra câu chuyện của e, hy vọng sẽ tháo gỡ được gúc mắc trong lòng.


E lập gia đình vào tuổi 22, cái tuổi mà ai cũng cho là quá sớm để nghĩ đến chuyện hôn nhân nhg vì quá yêu nên e bất chấp sự phản đối của mẹ và kết hôn cùng a. Lúc gần đám cưới e biết được chồng e tính tình hay thích của lạ, nhất là đối với mấy e còn trong độ tuổi teen (lúc yêu nhau e chưa hề phát hiện ra), e nghĩ thôi dù sao cũng gần cưới rồi, giấy đăng kí kết hôn cũng đã kí, bây giờ mà hủy hôn tì mất mặt cả hai gia đình, e mong rằng sau khi đám cưới sinh cho a 1 đứa con thì tự nhiên bản tính a sẽ thay đổi vì người đàn ông khi có con rồi họ sẽ trở nên chính chắn hơn, biết lo cho gia đình nhiều hơn. Sau đám cưới được mấy tháng e có bầu, lúc này thì chồng e đang tham gia 1 hội chơi xe phân khối lớn, khi thai e được 7 tháng chồng e muốn đi chơi xa cùng hội, khi đó e sợ lắm vì thai e cũng yếu nên có thể sinh non bất cứ lúc nào nên e nói chồng "a đừng đi,ở nhà với e nha, a đi rồi lỡ e đau bụng sinh thì làm thế nào, nhà chỉ có hai vợ chồng thôi à", rồi e nhận được câu trả lời "a có ở nhà cũng chỉ gọi dùm e chiếc taxi chở e vào bệnh viện thôi chứ a có phải bác sĩ đâu mà đỡ đẻ đc cho e" rồi a ấy vẫn đi chơi vui vẻ bình thường. Cũng may trong mấy ngày a đi e k bị đau bụng hay gì cả.


Khi sinh e đau bụng quằn quại trong bệnh viện thì lúc đó chồng e cũng ở bên cạnh e được khoảng vài tiếng rồi a nói là mệt nên về nhà ngủ trước (e sinh lúc giữa đêm), ai ngờ về sau e mới phát hiện ra a về nhà là để nói chuyện với cô bạn gái cũ nào là "a nhớ e quá, a muốn ôm e, muốn hôn e, muốn xxx với e". Trời ơi, biết xong tin đó e hoàn toàn sụp đổ nhg vì con e vẫn tha thứ cho chồng. Sau chuyện này a hứa đủ thứ với e, thề sống thề chết nhưng vẫn tái diễn lại chuyện nhắn tin hẹn hò mấy e gái mới lớn đi chơi không dưới 10 lần. E biết được thì a nói chỉ là bạn bè bình thường, quan hệ xã giao chứ chưa đi quá giới hạn bao giờ mà e cứ suy nghĩ lung tung.


Bây giờ e đã có với a 2 bé rồi, e định sẽ chịu đựng để sống cùng nhau cho con cái có đủ cha mẹ vậy mà hôm qua e thấy a nói chuyện với 1 em mới học lớp 12 thế này : e đó nói với chồng e là rất nhớ a, ước gì gặp a sớm hơn e, rồi nói chồng e phải đối xử tốt với e vì e hiền lắm (e có thấy bé đó gọi đt kiếm chồng e mấy lần lúc 1 2 giờ đêm nhg vẫn k nói gì nên bé đó thấy e rất hiền) và lại cực khổ sinh cho a 2 đứa con nữa, rồi chồng e trả lời tỉnh queo "sinh con thôi mà, phụ nữ nào lại chả sinh được, a cũng nhớ e quá àh, muốn ôm e nhiều lắm, khi nào đến sinh nhật e a book phòng hotel nha để chúc mừng sinh nhật cho e, trong đó có nhiều nhà hàng sang trọng lắm"


Các mẹ cho e lời khuyên với, e nên làm gì đây, tính chồng e thì k thể thay đổi được nữa rồi, e nên chấp nhận để con e được hạnh phúc hay nên chia tay để bản thân e được giải thoát??? Mà nếu chia tay rồi thì e làm gì để nuôi con đây? E có bằng đại học nhưng mấy năm k đi làm,e định xin vào ngân hàng làm cho cuộc sống ổn định thì bạn e nói nếu k wen biết thì k xin đc vả lại ngân hàng chỉ nhận các cô gái còn độc thân thôi còn người đã có gia đình như e thì khó lắm. E hoang mang quá, cuộc sống của e bây giờ chỉ quây quần trong nhà, chăm con, chịu đựng.... E ức chế đến sắp điên rồi!!!!